Thuốc AVODART 0.5mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Dutasteride ở đâu?

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi lee nancy, 27/3/18.

 1. lee nancy

  lee nancy New Member

  Thuốc AVODART 0.5mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Dutasteride ở đâu?
  Thành phần của thuốc Avodart 0.5 mg dutasteride
  Thành phần: Dutasteride.
  Đóng gói: 30 viên/hộp
  [​IMG]
  Thuốc Avodart 0.5 mg dutasteride là gì?

  Dutasteride , được bán dưới nhãn hiệu Avodart , là thuốc được sử dụng chủ yếu để điều trị tuyến tiền liệt gia tăng ở nam giới.Nó cũng có thể được dùng để điều trị da đầu rụng tóc ở nam giới, tăng trưởng tóc quá mức ở phụ nữ, và như là một phần của liệu pháp hormon cho phụ nữ chuyển giới .
  Dược lực

  Dutasteride thuộc về một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế 5α-reductase , mà chặn các hành động của 5α-reductase enzyme chuyển đổi testosterone thành DHT.Đó là một cạnh tranh , cơ chế dựa trên ( không thể đảo ngược ) ức chế của cả ba đồng dạng của 5α-reductase, loại I , II , và III ( IC 50 giá trị là 3.9 mM cho loại I và 1,8 mM cho loại II). Điều này trái ngược với finasteride, tương tự như một chất ức chế không hồi phục 5α-reductase nhưng chỉ ức chế các isoenzyme loại II và III .Do sự khác biệt này, dutasteride có thể làm giảm mức DHT tuần hoàn tới 98%, trong khi finasteride có thể giảm được chỉ từ 65 đến 70%. Mặc dù việc giảm khác biệt trong lưu hành mức DHT, hai loại thuốc làm giảm nồng độ của DHT ở một mức độ tương tự của khoảng 85 đến 90% trong tuyến tiền liệt ,nơi Isoform loại II của 5α-reductase chiếm ưu thế.
  Dược động học

  Các miệng sinh khả dụng của dutasteride là xấp xỉ 60%.Thực phẩm không ảnh hưởng xấu đến sự hấp thu của dutasteride. Mức đỉnh trong huyết tương xảy ra sau 2 đến 3 giờ. Mức dutasteride trong tinh dịch đã được tìm thấy là 3 ng / mL, không có tác dụng đáng kể về mức độ DHT trong các đối tác tình dục.Thuốc được chuyển hóa mạnh mẽ trong gan bởi CYP3A4 .Nó có ba chất chuyển hóa chính, bao gồm 6'-hydroxydutasteride, 4'-hydroxydutasteride, và 1,2-dihydrodutasteride; hai cựu được hình thành bởi CYP3A4, trong khi sau đó là không.Cả ba chất chuyển hóa đều hoạt động; 6'-hydroxydutasteride có hiệu lực tương tự như một chất ức chế 5α-reductase đối với dutasteride, trong khi hai chất còn lại ít có hiệu lực ,dutasteride có một cực kỳ dài bị đầu cuối hoặc nửa đời thải trừ khoảng 4 hoặc 5 tuần.Việc loại bỏ chu kỳ bán rã của dutasteride được tăng lên ở người già (170 giờ dành cho nam giới độ tuổi 20-49 năm, 300 giờ dành cho nam giới tuổi> 70 tuổi).Không có sự điều chỉnh liều lượng nào là cần thiết ở người cao tuổi hoặc ở người suy thận . Do loại bỏ dài chu kỳ bán rã của nó, dutasteride vẫn còn trong cơ thể trong một thời gian dài sau khi ngưng và có thể được phát hiện cho đến 4 đến 6 tháng.Ngược lại với dutasteride, finasteride có thời gian bán hủy cuối ngắn chỉ từ 5 đến 8 giờ. Dutasteride được loại bỏ chủ yếu trong phân (40%) như chất chuyển hóa. Một phần nhỏ (5%) được loại bỏ không thay đổi trong nước tiểu.
  [​IMG]
  Tương tác cuả thuốc Avodart 0.5 mg dutasteride
  Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ.Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem. Không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.
  Dùng thuốc này cùng với những loại thuốc bên dưới không được khuyến cáo, nhưng có thể cần thiết trong một vài trường hợp. Nếu cả hai loại thuốc được kê cùng nhau, bác sĩ của bạn có thể thay đổi liều thuốc hoặc mức độ thường xuyên sử dụng một hoặc hai loại thuốc.
  · Thuốc trị ung thư (Ceritinib; Crizotinib; Dabrafenib; Idelalisib; Nilotinib);
  · Carbamazepine;
  · Clarithromycin;
  · Cobicistat;
  · Eslicarbazepine Acetate;
  · Mitotane;
  · Piperaquine;
  · Primidone;
  · Siltuximab.
  [​IMG]
  Khẩn cấp/Quá liều

  Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều?
  Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
  Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
  Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định
  Trên đây là những điều lưu ý khi sử dụng dutasteride. Rất mong nhận thêm được những ý kiến khác của các bạn để giúp người bệnh sử dụng thuốc một cách an toàn và hiệu quả.
  Bảo quản

  Bảo quản không quá 30°C.
  Thuốc hiện có chương trình khuyến mãi giá tốt
   
  Last edited by a moderator: 27/3/18
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...