Thuốc arimidex điều trị ung thư vú giai đoạn đầu?mua thuốc arimidex ở đâu?giá thuốc arimidex?

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi lee nancy, 16/3/18.

 1. lee nancy

  lee nancy New Member

  Thuốc arimidex điều trị ung thư vú giai đoạn đầu?mua thuốc arimidex ở đâu?giá thuốc arimidex?
  Arimidex là gì?

  Arimidex (anastrozole) làm giảm mức estrogen ở phụ nữ sau mãn kinh, có thể làm chậm sự phát triển của một số loại u vú nhất định cần đến estrogen để phát triển trong cơ thể.

  Arimidex được sử dụng để điều trị ung thư vú ở phụ nữ sau mãn kinh. Nó thường được dùng cho những phụ nữ bị ung thư đã tiến triển ngay cả sau khi dùng tamoxifen (Nolvadex, Soltamox).

  Arimidex cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn sử dụng thuốc này.
  [​IMG]

  Top 10 điều trị bệnh đắt nhất

  TRÌNH CHIẾU

  Top 10 điều trị bệnh đắt nhất

  Thông tin quan trọng

  Không sử dụng Arimidex nếu bạn mang thai. Nó có thể gây hại cho thai nhi.

  Arimidex có thể không hoạt động tốt nếu bạn uống cùng với thuốc estrogen (chẳng hạn như liệu pháp thay thế hoóc môn, kem estrogen hoặc thuốc ngừa thai, tiêm, cấy ghép, các miếng da và các vòng âm đạo).

  Arimidex có thể làm tăng nguy cơ bị đột qu or hoặc cục máu đông. Gọi bác sĩ ngay lập tức nếu bạn bị tê hoặc đau bất thình lình, đặc biệt là ở một bên cơ thể, đau đầu đột ngột, nói lưỡi, hoặc có vấn đề về thị giác hoặc cân bằng.

  Trước khi dùng thuốc này

  Bạn không nên sử dụng Arimidex nếu bạn bị dị ứng với anastrozole, nếu bạn cho con bú, hoặc nếu bạn chưa mãn kinh. Arimidex không dùng cho nam giới hoặc trẻ em.

  Để đảm bảo Arimidex an toàn cho bạn, hãy nói với bác sĩ nếu bạn:

  bệnh tim;

  vấn đề lưu thông;

  tiền sử đột qu or hoặc cục máu đông;

  bệnh gan nặng;

  cholesterol cao; hoặc là

  loãng xương hoặc mật độ xương thấp.

  Arimidex có thể làm giảm mật độ khoáng xương, có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh loãng xương. Mật độ khoáng xương của bạn có thể cần phải được kiểm tra trước và trong khi điều trị với anastrozole.

  Mặc dù không có khả năng phụ nữ mãn kinh sẽ mang thai, nhưng anastrozole có thể gây hại cho thai nhi. Không dùng thuốc này nếu bạn đang mang thai hoặc có thể mang thai. Sử dụng biện pháp ngừa thai hiệu quả nếu bạn không mãn kinh, và báo cho bác sĩ ngay nếu bạn có thai trong khi điều trị.
  [​IMG]

  Không biết liệu anastrozole có thể đi vào sữa mẹ hay không nếu nó có thể gây hại cho trẻ sơ sinh. Bạn không nên cho con bú trong khi bạn đang sử dụng Arimidex.

  Bạn có thể cần phải làm xét nghiệm trước khi sử dụng Arimidex, để đảm bảo bạn không mang thai.

  Tôi nên tránh những gì?

  Anastrozole có thể truyền qua các dịch cơ thể (nước tiểu, phân, nôn mửa). Người chăm sóc nên đeo găng tay cao su trong khi dọn dẹp chất dịch cơ thể của bệnh nhân, xử lý rác rưởi hoặc giặt quần áo hoặc thay tã. Rửa tay trước và sau khi tháo găng tay. Rửa quần áo bẩn và vải lanh riêng với đồ giặt khác.

  Thuốc này có thể làm giảm suy nghĩ hoặc phản ứng của bạn. Hãy cẩn thận nếu bạn lái xe hoặc làm bất cứ điều gì đòi hỏi bạn phải cảnh giác.

  Tác dụng phụ Arimidex

  Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu dị ứng với Arimidex: phát ban; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.

  Gọi bác sĩ ngay nếu bạn:

  hụt hơi (ngay cả với gắng sức nhẹ), sưng, tăng cân nhanh;

  một vết nứt xương;

  Viêm tuyến;

  các vấn đề về gan - buồn nôn, đau dạ dày, ngứa, mệt mỏi, mất ăn, nước tiểu sẫm màu, phân màu sét, vàng da (vàng da hoặc mắt);

  dấu hiệu đột qu - - tê đột ngột hoặc yếu (đặc biệt là ở một bên của cơ thể), đau đầu đột ngột, nói lơ, những vấn đề về thị giác hoặc cân bằng; hoặc là

  phản ứng trên da nghiêm trọng - sốt, đau họng, sưng mặt hoặc lưỡi, đốt cháy mắt, đau da, tiếp theo là phát ban da đỏ hoặc tím lan ra (đặc biệt là ở mặt hoặc trên cơ thể) và gây phồng rộp da.

  Phản ứng phụ thường gặp của Arimidex có thể bao gồm:

  điểm yếu, nóng bừng sáng;

  tê hoặc cảm giác nhẹ nhàng trên da;

  sưng mắt cá chân hoặc bàn chân;

  đau khớp hoặc cứng, các vấn đề với ngón tay của bạn trong khi giữ;

  đau họng, nhức đầu, đau lưng, đau xương;

  trầm cảm, thay đổi tâm trạng, vấn đề về giấc ngủ (mất ngủ);

  cao huyết áp (nhức đầu nghiêm trọng, thị lực mờ, đau thắt cổ hoặc tai);

  buồn nôn ói mửa; hoặc là

  phát ban nhẹ.
  [​IMG]

  Thuốc gì khác sẽ ảnh hưởng đến Arimidex?

  Arimidex có thể không hoạt động tốt nếu bạn uống cùng với một loại thuốc estrogen (chẳng hạn như liệu pháp thay thế hoóc môn, kem estrogen hoặc thuốc ngừa thai, tiêm, cấy ghép, các mảng vá da và các vòng âm đạo). Trước khi bắt đầu dùng Arimidex, hãy nói với bác sĩ nếu bạn cũng dùng tamoxifen hoặc estrogen.

  Các loại thuốc khác có thể tương tác với Arimidex, bao gồm thuốc theo đơn và không cần toa bác sĩ, vitamin và các sản phẩm thảo dược. Cho mỗi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của bạn biết về tất cả các loại thuốc bạn sử dụng ngay bây giờ và bất kỳ loại thuốc nào bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người