Thuốc afinitor 10mg hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả?giá thuốc Afinitor bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi lee nancy, 16/3/18.

 1. lee nancy

  lee nancy New Member

  Thuốc afinitor 10mg hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả?giá thuốc Afinitor bao nhiêu?
  Tên chung: Everolimus

  (eh-veh-ROH-lih-mus)

  Tên thương mại: Afinitor®
  [​IMG]

  Everolimus là tên chung của tên thuốc thương hiệu Afinitor. Trong một số trường hợp, các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ có thể sử dụng tên thương hiệu Afinitor khi đề cập tới tên thuốc chung loại everolimus.

  Loại thuốc:

  Everolimus là một loại thuốc trị liệu chống ung thư. Thuốc này được phân loại là "chất ức chế mTOR kinase." (Để biết thêm chi tiết, xem "How Everolimus Works" dưới đây).

  Everolimus được sử dụng cho: *

  Ung thư vú: Điều trị (kết hợp với exemestane) ung thư vú tiến triển ở phụ nữ sau mãn kinh sau khi thất bại điều trị bằng letrozole hoặc anastrozole.

  Các khối u thần kinh (NET): Điều trị một số khối u thần kinh tiên tiến nhất của tuyến tụy, tiêu hóa hoặc phổi.

  Ung thư tế bào thận (RCC): Điều trị ung thư biểu mô tế bào thận tiên tiến sau khi thất bại với điều trị bằng sunitinib hoặc sorafenib.

  Lưu ý: Nếu một loại thuốc đã được chấp thuận cho một lần sử dụng, bác sĩ có thể lựa chọn sử dụng cùng loại thuốc này cho các vấn đề khác nếu họ tin rằng nó có thể hữu ích. Everolimus cũng được sử dụng trong cấy ghép tim, gan hoặc thận, Waldenstrom macroglobulinemia, và các khối u carcinino nhất định.

  *Danh sách này không bao gồm tất cả. Điều quan trọng là phải thảo luận về quyết định bắt đầu hoặc ngừng thuốc, kể cả everolimus, gần gũi với bác sĩ của bạn.

  Làm thế nào được Everolimus

  Everolimus được uống dưới dạng viên thuốc.
  [​IMG]

  Đi cùng một thời gian mỗi ngày.

  Everolimus có thể được ăn kèm với thức ăn hoặc không có thức ăn, tuy nhiên điều quan trọng là phải phù hợp với sự lựa chọn.

  Nuốt toàn bộ với một ly nước, không nhai hoặc nghiền viên.

  Tránh tiếp xúc hoặc tiếp xúc với viên nén bị nghiền hoặc vỡ.

  Có 4 điểm mạnh của máy tính bảng

  Viên 2,5mg; trắng đến hơi vàng, viên nén dài với cạnh mép và không có điểm, khắc chữ "LCL" ở một bên và "NVR" ở mặt kia.

  Viên 5mg; trắng đến hơi vàng, dài với một cạnh vát và không có điểm số, khắc "5" ở một bên và "NVR" ở bên kia.

  Viên nén 7,5 mg; trắng đến hơi vàng, dài với một cạnh vát và không có điểm số, khắc "7P5" ở một bên và "NVR" ở bên kia.

  Viên 10mg; trắng đến hơi vàng, viên nén dài với cạnh mép và không có điểm, khắc chữ "UHE" ở một bên và "NVR" ở mặt kia.

  Số lượng viên nang mà bạn sẽ nhận được sẽ do bác sĩ của bạn kê toa dựa trên các hướng dẫn định liều đã được xác lập.

  Mossed liều có thể được đưa đến 6 giờ sau khi thời gian định kỳ thường xuyên; Nếu nó đã được 6 giờ hoặc nhiều hơn kể từ khi liều bị bỏ qua, bỏ qua các liều bị mất và trở lại thời gian bình thường của bạn. KHÔNG uống 2 liều cùng một lúc hoặc thêm liều.

  Trước khi dùng thuốc này

  Bạn không nên dùng Afinitor nếu dị ứng với everolimus, sirolimus (Rapamune), hoặc temsirolimus (Torisel).

  Để đảm bảo Afinitor an toàn cho bạn, hãy nói với bác sĩ nếu bạn đã từng:

  nhiễm trùng mãn tính hoặc mãn tính;

  bệnh gan, đặc biệt là viêm gan B;

  bệnh thận;

  tiểu đường hoặc lượng đường trong máu cao;

  cholesterol cao;

  nếu bạn dự kiến nhận bất kỳ loại vắc xin nào; hoặc là

  huyết áp cao.
  [​IMG]

  Everolimus có thể gây hại cho thai nhi. Sử dụng biện pháp ngừa thai hữu hiệu để tránh mang thai trong khi bạn đang sử dụng loại thuốc này, cho dù bạn là nam hay nữ . Việc sử dụng trước cho phụ nữ có thai có thể gây ra dị tật bẩm sinh.

  Nếu bạn là phụ nữ, hãy tiếp tục sử dụng kiểm soát sinh đẻ ít nhất 8 tuần sau lần dùng thuốc mới nhất của bạn. Nếu bạn là một người đàn ông, hãy tiếp tục sử dụng kiểm soát sinh đẻ ít nhất 4 tuần sau lần dùng liều cuối cùng của bạn. Hãy cho bác sĩ của bạn biết ngay nếu có thai xảy ra trong khi người mẹ hoặc người cha đang sử dụng thuốc viên vani.


  Thuốc này có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (khả năng có con) ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải sử dụng biện pháp ngừa thai để ngừa thai vì bệnh vẩy nến thường gây hại cho thai nhi nếu có thai.

  Người ta vẫn chưa biết liệu rằng sữa đậu mùa có thể được đưa vào sữa mẹ hay không nếu nó có thể gây hại cho trẻ sơ sinh. Bạn không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này và ít nhất trong 2 tuần sau liều cuối cùng của bạn.

  Tôi nên dùng thuốc Afinitor như thế nào?

  Dùng Afinitor đúng theo chỉ định của bác sĩ. Làm theo tất cả các hướng trên nhãn thuốc theo toa của bạn. Bác sĩ của bạn đôi khi có thể thay đổi liều của bạn. Không dùng thuốc này với lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn mức khuyến cáo.

  Dùng thuốc này vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Bạn có thể dùng thuốc có hoặc không có thức ăn, nhưng mỗi lần uống cùng một cách.

  Dùng viên thuốc thông thường Afinitor với đầy đủ nước. Không nghiền nát, nhai, hoặc phá vỡ viên thuốc. Nuốt toàn bộ viên.

  Không dùng viên thuốc thông thường Afinitor cùng với viên nén phân tán. Chỉ sử dụng một loại thuốc này.

  Không nuốt viên thuốc có thể phân tán (Afinitor Disperz) . Đặt viên thuốc vào khoảng 2 muỗng canh nước và cho phép viên thuốc này phân tán trong chất lỏng trong ít nhất 3 phút. Khuấy nhẹ nhàng và uống hỗn hợp này ngay. Thuốc viên phân tán cũng có thể được lấy bằng ống tiêm miệng. Mang găng tay cao su trong khi xử lý viên Disperz.

  Đọc tất cả thông tin về bệnh nhân, hướng dẫn thuốc, và bảng hướng dẫn cung cấp cho bạn. Hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào.

  Everolimus có thể hạ thấp các tế bào máu giúp cơ thể bạn chống lại các bệnh nhiễm trùng và giúp máu bạn đông lại. Điều này có thể làm cho bạn dễ chảy máu hơn do chấn thương hoặc bị bệnh khi ở chung với những người khác bị ốm. Máu của bạn có thể cần phải được kiểm tra thường xuyên.

  Nếu bạn đã từng bị viêm gan B, bệnh vẩy nến da có thể gây ra tình trạng này trở lại hoặc trở nên tồi tệ hơn. Bạn sẽ cần xét nghiệm máu thường xuyên để kiểm tra chức năng gan trong quá trình điều trị và vài tháng sau khi ngừng sử dụng thuốc này.

  Nếu bạn cần phẫu thuật, hãy nói với bác sĩ phẫu thuật trước rằng bạn đang sử dụng Afinitor. Vết rạch hoặc các vết thương khác của bạn có thể mất nhiều thời gian để lành lại trong khi bạn đang dùng thuốc này.

  Lưu trữ ở nhiệt độ phòng trong bình chứa gốc, tránh xa hơi ẩm, nhiệt và ánh sáng. Giữ các viên thuốc không hòa tan trong túi vỉ thuốc lá.

  Xem thêm: Dosage Information (chi tiết hơn)

  Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bỏ lỡ một liều?

  Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Nếu bạn trễ hơn 6 giờ, bỏ qua liều đã bỏ lỡ. Không dùng thuốc bổ sung để bù cho liều bị nhỡ.

  Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi dùng quá liều?

  Đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được sự chăm sóc của bác sỹ cũng như kiểm tra

  Những loại thuốc nào khác sẽ ảnh hưởng đến Afinitor?

  Nhiều loại thuốc có thể tương tác với everolimus. Không phải tất cả các tương tác có thể được liệt kê ở đây. Nói với bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn và bất kỳ bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng, đặc biệt là:

  thuốc kháng sinh hoặc kháng nấm;

  thuốc giảm huyết áp hoặc huyết áp;

  thuốc chữa bệnh viêm gan C, hoặc HIV / AIDS;

  thuốc bắt giữ;

  Bồn chồn St. John;

  thuốc lao; hoặc là

  thuốc làm suy yếu hệ thống miễn dịch, chẳng hạn như thuốc chống ung thư, steroid và thuốc để ngăn chặn việc cấy ghép nội tạng.

  Danh sách này không hoàn chỉnh và nhiều loại thuốc khác có thể tương tác với everolimus. Thuốc này bao gồm thuốc theo toa và thuốc mua không cần toa, vitamin và các sản phẩm thảo dược. Cung cấp một danh sách tất cả các loại thuốc của bạn cho bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ nào điều trị cho bạn.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...