Thật Giả - thuốc tăng kích thước dương vật được bộ y tế cấp phép?

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi shopphongdo, 24/8/17.

 1. shopphongdo

  shopphongdo New Member

  Thuốc tăng kích thước dương vật là tên gọi chung chung cho loại dược phẩm - thực phẩm có năng được thổi phồng có thể làm to dài cậu nhỏ nhanh chóng. Hầu hết trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu tiếp thị có một không hai - "cách tăng kích thước dương vật nhanh nhất nhờ thuốc..." cực nhanh trong một hai ba tháng. Nói thật ra trên thị trường khó có loại nào giúp bạn có thể đạt được mục đich này. Hầu hết tại những nước lớn trên thế giới đều sử dụng phương pháp máy tập dương vật để có thể làm to dài tự nhiên, còn thuốc - thảo dược chỉ mục đích bổ trợ từ bên trong và nhờ đó có thể phát huy cho dụng cụ tập cậu nhỏ này.
  Bộ y tế không cấp phép cho mặt hàng này hầu hết dược thảo được xách tay, tuy nhiên không loại trừ hàng nhái kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Thuốc uống có tính chất tăng cường khả năng cương cứng hay làm tăng hóc môn sinh dục để trị yếu sinh lý nam. Sự thổi phòng quá mức khiến bạn đang đi sai mục đích bởi sự rao mời quá sức mượt mà.
  Để được tư vấn cụ thể và có được mục đích sao cho an toàn và hiệu quả, bạn có thể liên hệ trực tiếp shop baocaosusieumong.com , hỗ trợ tư vấn miễn phí
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...