Thông tin tuyển dụng nhân sự ngành Dược

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi devondale, 2/10/17.

 1. devondale

  devondale Member

  Gần đây 1 số thành viên thường xuyên vi phạm nội quy Group có thể do chưa đọc nội quy hay là cố tình làm sai. Nay mình update lại, các cá nhân sai phạm tùy theo mức độ có thể xóa bài hoặc BLOCK.

  NỘI QUY GROUP "Thông tin tuyển dụng nhân sự ngành Dược"
  ( Về cơ bản nội quy như các group khác về quy chuẩn tiếng việt, ngôn từ văn hoá, quy định pháp luật và thuần phong mỹ tục của Việt Nam )
  [​IMG]♦ Mỗi tháng 1 lần Group thanh lọc tất cả những thành viên không có tương tác với các bài viết, profile không thuộc khối ngành Y-Dược ( Hãy like, cmt tương tác để các ứng viên tiềm năng có thể tìm được công việc phù hợp cho mình )
  [​IMG]♦Các thành viên mới khi nhấn nút "Tham gia" group vui lòng trả lời 2 câu hỏi những thành viên không trả lời các Admin sẽ không đồng ý tham gia. Group sẽ dần hướng đến 100% các thành viên trong Group thuộc khối ngành Y-Dược bao gồm nhà tuyển dụng và các ứng viên tiềm năng mong các bạn lưu ý dùm.
  Dưới đây mình chỉ nêu nội quy riêng để mọi người chú ý.
  ( Nội quy update khi phát sinh vấn đề )
  [​IMG]❌ Group ko nhắc nhở - Không cảnh báo trước khi block ( Vì các Admin ai cũng có công việc riêng của mình ) . Nên vui lòng đọc kĩ hướng dẫn nội quy .
  [​IMG]❌ Quy định bài viết
  - Bài viết thông tin tuyển dụng phải đầy đủ các yếu tố :
  + TÊN CÔNG TY.
  + VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG.
  + SỐ LƯỢNG, NƠI LÀM VIỆC.
  + YÊU CẦU, MÔ TẢ CÔNG VIỆC.
  + MỨC LƯƠNG, CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ.
  + HẠN NỘP HỒ SƠ.
  + ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ OR EMAIL NHÀ TUYỂN DỤNG OR SĐT NHÀ TUYỂN DỤNG.
  - Các bài viết sai quy định, thành viên comment nhắc nhở. Nếu không sửa các Admin sẽ xóa bài, bài viết sai quy định nghiêm trọng sẽ bị Block.
  - Các thông tin tuyển dụng cùng 1 vị trí chỉ được up 1 bài, các thành viên có thể cmt trong bài viết cũ để thông tin được xuất hiện lên đầu. Không up nhiều bài cùng 1 nội dung tránh spam Group, sai lần đầu sẽ bị xóa bài. Nếu tái phạm sẽ bị Block nick.
  - Không quảng cáo sản phẩm, bán hàng bất cứ hình thức nào.
  - Các bài viết liên quan đến thông tin Nhà thuốc, quầy thuốc, các Case lâm sàng vui lòng up thông tin vào Group:
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...