Thôi thì thôi thế thế thôi rồi

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Dối Trá, 10/9/17.

 1. Dối Trá

  Dối Trá Member

  Thôi, có lẽ cũng đến lúc nên đi rồi [​IMG]:))).
  Đi hay ở, chuyện này cũng khiến mình suy nghĩ mấy tháng nay, cũng 1 thời gian nguôi ngoai dần chả nghĩ đến nó nữa. Nhưng có những vấn đề mãi chả giải quyết được, lại còn phát sinh thêm và thứ khác từ cá nhân, nên là đành vậy thôi [​IMG]=))).
  Trước khi từ chức mình đã to mồm là sẽ ở lại làm thanh viên cho tới khi ra trường, nhưng xem ra không nổi rồi, nhưng cũng có thể ngụy biện là “ bọn nó tự đuổi mình lên bô lão đấy chứ chứ chả phải mình rời đi <(‘’) “. Đúng vậy đấy, là bọn m đuổi anh chứ k phải anh muốn đi nhé.
  Lần thứ 4 tuyển ctv rồi, và chưa lần nào thực sự là chính thức ngồi bàn phỏng vấn cả <(‘’). Nghĩ đến làn đầu tham gia tuyển thì k khỏi cười thầm, ngồi ngáp cả buổi mới được 2 đứa đến đăng ký tham gia [​IMG]=))). Và từ đó đến giờ tự hào rằng mình bỏ họp vẫn trên đầu ngón tay <(‘’). Chuyện buồn ở đây thì ít mà vui thì cả đống [​IMG]:))) và vẫn nhớ rõ nó thôi.
  Thôi lao lực quá rồi, già rồi, mệt rồi, chắc anh cả chúng m phải nghỉ ngơi thôi, để còn lo mà thắng cá độ, tiền của nửa clb góp vào vài triệu cược cho mình chứ ít ỏi gì đâu, vậy nên mong chúng m hiểu cho vì thông báo đột ngột này, trong lúc bối rối có gì sơ suất xin lượng thứ, còn đứa nào k hiểu k lượng thì thôi cũng kệ chả care [​IMG]:))) và hi vọng sẽ có người khác thay thế vị trí dán báo in báo quét dọn bưng bê osin của a 1 cách hiệu quả nhất, cũng như có thể lắng nghe những câu chuyện hay ho của bọn m.
  Còn giờ, mệt rồi, chả muốn nghe thêm gì nữa đâu, tạm biệt. Mọi chuyện sau này, con đường sau này, chúng m tự lựa chọn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người