Thẩm mỹ viện kangnam lừa đảo

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi 2018, 12/9/18.

 1. 2018

  2018 Member

  THẨM MỸ VIỆN KANGNAM – ĐÔNG Á – HOÀN MỸ: SỰ THẬT AI LÀ NGƯỜI ĐỨNG SAU HỆ THỐNG NÀY

  Bài viết được chia sẻ bởi chính nhân viên cũ của TMV Kangnam - Đông Á, Page xin đăng trọn vẹn và không edit bất kì thông tin nào.

  Khoảng thời gian cách đây gần 3 năm, vào ngày 8 tháng 1 năm 2013. Công An Quận Đống Đa, Hà Nội đã bắt giữ bác sỹ Võ Tiến Huy cùng 2 y tá của Thẩm mỹ viện Linh Nhung, trụ sở đặt tại 255 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội do làm chết khách hàng điều trị.

  Trước đó, ngày 4 tháng 1 năm 2013, ê kíp của Bác sỹ Huy đã tiến hành ca phẫu thuật xoá sẹo môi trên cho chị Trần Thị Thu Hươg – một Việt Kiều đang sống ở Hồng Kong. Khi ê kíp thực hiện ca mổ tiến hành gây mê thì chị Hương bị sốc phản vệ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng ngày 5 tháng 1 năm 2013 chị Hương đã tử vong. Thời điểm này, bác sỹ Huy đang làm giám đốc Thẩm mỹ viện Linh Nhung.

  [​IMG]

  Đang từ đỉnh cao trong làng thẩm mỹ bất ngờ Thẩm mỹ viện Linh Nhung đóng cửa?

  Quay lại thời gian đầu thẩm mỹ viện Linh Nhung mới được thành lập, có trụ sở chính tại đường Láng cũng chính là nhà của bác sỹ Võ Tiến Huy, do bà Hàn Thị Linh Nhung điều hành. Sau hơn 1 năm hoạt động chuyển địa điểm ra 225 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Nhận thấy thị trường thẩm mỹ đang trên đà hình thành và phát triển, bác sỹ Võ Tiến Huy mạnh dạn đầu tư đội ngũ Marketing mà đứng đầu là ông Nguyễn Bá Uý khi đó đang là trưởng phòng SEO tại Công ty Vinalink. Sau khi ông Nguyễn Bá Uý về làm việc, một loạt website được thành lập và sử dụng công cụ SEO (phương thức tối ưu website đưa các từ khoá người dùng tìm kiếm lên trang đầu tiên kết quả tìm kiếm Google) làm phương thức quảng cáo chính khi toàn bộ thị trường thẩm mỹ lúc đó vẫn chưa để ý tới. Rất nhanh sau đó, các website đi vào hoạt động ổn định thương hiệu Thẩm mỹ viện Linh Nhung có chỗ đứng riêng trên thị trường. Đồng thời kêu gọi thêm một số nhân vật như ông Phạm Ngọc Tuyên (nhân vật được cho là có sức ảnh hưởng với giới báo chí cũng như các bộ ban ngành) về làm Giám đốc nhân sự, ông Võ Tuấn Diễm (em trai bác sỹ Võ Tiến Huy) và hệ thống người nhà và họ hàng.
  Đang trong thời kì đỉnh cao của lĩnh vực Thẩm mỹ viện khi độc bá thị trường quảng cáo Online, thẩm mỹ viện Linh Nhung với doanh thu hàng tỷ bạc mỗi tháng. Thẩm mỹ viện Linh Nhung dính vào vụ việc làm chết khách hàng do quy trình thẩm mỹ không theo đúng quy định và bất ngờ đóng cửa.
  Sau vụ việc, một loạt các website của thẩm mỹ viện Linh Nhung bị đóng đồng thời để mở ra một loạt các website mới mang tên Thẩm mỹ viện Kangnam tại địa chỉ mới 39 Quang Trung, Hà Nội.

  Nguồn gốc ra đời của Thẩm mỹ viện Kangnam

  Thẩm mỹ viện Kangnam ra đời từ một buổi hội thảo được Bác sỹ Võ Tiến Huy và ông Nguyễn Bá Uý sắp xếp, buổi hội thảo không có khách hàng cũng như khách mời là chuyên gia bác sỹ Hàn Quốc cũng không đúng sự thật. Thực tế chuyên gia bác sỹ Hàn Quốc là một vị giáo sư ngôn ngữ học đang sinh sống tại Hà Nội, nhận được tiền cát xê tham dự hội thảo cũng như chụp hình làm tư liệu truyền thông cho Thẩm mỹ viện Kangnam.
  Ngoài cùng bên trái là bà Hàn Thị Linh Nhung, chính giữa là bác sỹ Võ Tiến Huy và vị giáo sư ngôn ngữ học người Hàn Quốc. Đằng sau là ông Đoàn Thắng sau khi ra khỏi Kangnam làm trưởng phòng Marketing TMV Quốc tế Bally và sau này là Sáng lập Blog Tâm Sự, bên cạnh là bác sỹ Phương và ông Phạm Ngọc Tuyên giám đốc nhân sự Thẩm mỹ viện Kangnam

  Hình ảnh đội ngũ bác sỹ Thẩm mỹ viện Kangnam được ghép đầu từ hình ảnh đội ngũ bác sỹ bệnh viện thẩm mỹ Grand Hàn Quốc

  Sau khi Thẩm mỹ viện Kangnam đã có chỗ đứng trên thị trường Thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Kangnam tiếp tục tổ chức 1 cuộc hội thảo vào năm 2013 và 1 cuộc hội thảo vào năm 2014 kết thúc là Kangnam Gala Beauty năm 2014 với gần 500 khách mời tham dự.

  Sự ra đời của Thẩm mỹ viện Đông Á và biến mất của Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ

  Trước một loạt sự phanh phui của báo chí mà thẩm mỹ viện Kangnam không thể che hết về thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ, ban giám đốc của Thẩm mỹ viện Kangnam quyết định “khai tử” thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ và cho thành lập thẩm mỹ viện Đông Á với nguồn gốc trong sạch hoàn toàn.

  Tuy nhiên, ngựa quen lại đi đường cũ, thẩm mỹ viện Đông Á ra đời với hàng loạt các chuyên gia “giả” là người nước ngoài cùng các công nghệ từ Hàn Quốc tuy nhiên lại quảng cáo từ Mỹ với cái tên rất mỹ miều như: Yellow Laser (Thực tế là máy của hãng BISON Hàn Quốc), Bio Light, Ultradry, Laser Vison....
  Tất cả các tên công nghệ đều do đạo diễn Marketing Nguyễn Bá Uý cùng phòng marketing của mình nghĩ ra, tên công nghệ được dán decal đè lên tên thực của chúng và quảng cáo rầm rộ là công nghệ Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền.

  Chuyên gia” hãng 3D Lipo Hoa Kỳ ngồi cạnh Thuý Hằng thực chất là 1 ông Tây ba lô

  Trong các dịch vụ công nghệ cao từ Hoa Kỳ được vị giám đốc Marketing trên tự nghĩ ra có một dịch vụ giả danh dịch vụ “hút mỡ bụng” mang tên 3D Lipo. Thực chất không có máy nào trên thị trường tên 3D Lipo có tác dụng giảm béo ưu việt như Thẩm mỹ viện Đông Á quảng cáo, đây chỉ là 1 công nghệ được nghĩ tên ra nhằm quảng cáo cho dịch vụ hút mỡ bụng. Khách hàng khi quan tâm tới dịch vụ giảm béo 3D Lipo đều được tư vấn viên điều hướng rất nhẹ nhàng đây là chỉ là một dịch vụ giảm béo công nghệ cao, mỡ hoá lỏng được từ từ đưa ra ngoài nhưng lại được thực hiện tại “bệnh viện” ?

  Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ đang ở đâu?

  Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ sau khi cho khai tử, đã chuyển thành Nha Khoa Hoàn Mỹ chuyển về địa chỉ 39 Quang Trung, Hà Nội còn thẩm mỹ viện Kangnam chuyển sang cơ sở mới xây xong tại 38 Nguyễn Du, Hà Nội.

  Tuy nhiên vẫn sử dụng cách làm ăn gian dối khách hàng, Nha Khoa Hoàn Mỹ thuê một loạt diễn viên tây ba lô về đóng giả chuyên gia và chụp hình.

  Vị bác sỹ này thực chất là một diễn viên không chuyên
  Vị bác sỹ này thực chất đúng nghĩa “Tây ba lô”

  Theo bài cũ, một loạt các công nghệ được “sáng tạo” tên rất hay và đều có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Đúng chuẩn bài truyền thông của hệ thống Linh Nhung – Kangnam – Hoàn Mỹ - Đông Á.

  Có thể nói, đây là một hệ thống thẩm mỹ “lừa đảo” khách hàng trắng trợn từ khâu truyền thông, tới sử dụng hình ảnh hết sức bài bản, với những lời hứa hẹn hay ho về kết quả thẩm mỹ đạt được từ những chuyên gia chính hãng “ba lô”.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...