Thiết Kế Web Chuẩn SEO - Lên TOP 1 Nhanh Chóng

Thảo luận trong 'Rao Bán Domain , Website' bắt đầu bởi mypage, 16/11/18.

 1. mypage

  mypage New Member

  Thường thì khi tiêu dùng những nhà cung cấp bề ngoài của các đơn vị khác bạn có được hỗ trợ mỗi thứ sau khi thiết kế không? Chứ ở thiết kế web chuẩn SEO thì bạn chẳng hề lo điều đấy vì chúng tôi sẽ hổ trợ bạn sau khi thiết kế xong.

  Vậy khi thiết kế web tại công ty của chúng tôi xong bạn được gì?

  Được tương trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng thiết kế website phù thống nhất cho người dùng ở gần như các quận trên địa bàn TPHCM. những khu vực mà chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ mẫu mã web cho người mua như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Dương, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Đồng Nai…

  [​IMG]

  Đối có các người mua sống và làm việc tại TP.HCM, trả lời viên của MYPAGE sẽ đến trực tiếp lấy thông báo và trả lời gói nhà cung cấp thích hợp. Đối sở hữu khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ tương trợ giải đáp trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.
  Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của MYPAGE) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.

  hỗ trợ trả lời các câu hỏi và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
  TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn tiêu dùng website chi tiết.

  Bạn sở hữu thấy hấp dẫn không? Qúa phổ thông giảm giá còn ngại gì mà ko thử? Bạn không tạo cơ hội cho mình người khác sẽ lấy đi cơ hội của bạn.

  Nếu bạn thấy nhà sản xuất của chúng tôi rẻ hay bạn muốn biết thêm chi tiết liên hệ với của chúng tôi để được tư vấn: 028 878 6789
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. sevennguyen

  sevennguyen Member

  Không ham nhà cửa, bạc tiền.
  Chỉ ham anh có bố quyền chức to.
   
 3. yeerin2019

  yeerin2019 Member

  bạn có thể để lại thôn tin chi tiết, mìn sẽ liên lạc khi cần, tks all
   
 4. Shop Maxsuong

  Shop Maxsuong Member

  Có web demo chứ bạn, phải xem ntn chứ, mình đang ccaanf làm tầm 3 cái nữa làm vệ tinh
   
Đang tải...