Thiết kế nội thất văn phòng

Thảo luận trong 'Thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi anviethouse, 18/11/19.

 1. anviethouse

  anviethouse Member  Ánh sáng và cây xanh văn phòng

  Anviet House được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi chúng tôi đáp ứng toàn diện về thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói.

  Không gian văn phòng tác động rất lớn đến hiệu quả làm viêc, bạn nghĩ đến chưa? Trong thời kỳ bùng nổ kinh doanh online, văn phòng là trung tâm giao dịch chính của các doanh nghiệp.

  I. Mang thương hiệu vào trong thiết kế

  Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty. Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại là điều đầu tiên mà các CEO quan tâm tới bởi đây cũng là một trog những điều cốt lõi mang tới sự thành công cho công ty.

  Nhận diện thương hiệu - hầu hết các doanh nghiệp đang phấn đấu để đạt được, việc giúp khách hang hay đối tác nhớ được hình ảnh doanh nghiệp bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì khác biệt thiết kế văn phòng là không thể thiếu.

  II. Đưa thiên nhiên vào văn phòng

  Mang không gian ngoài trời vào văn phòng là xu hướng thiết kế hướng đến sự bền vững, thông qua việc bố trí nhiều mảng cây xanh, sử dụng các tông màu tự nhiên cùng các vật liệu như đá, gỗ thô, gạch ngay tại văn phòng. Dù không thể thay thế hoặc so sánh với không gian thực tế bên ngoài, thế nhưng việc ứng dụng không gian ngoài trời vào thiết kế nội thất văn phòng thực sự mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và các nhân viên.

  1. Thiên nhiên đem ý tưởng về cho doanh nghiệp.

  Với quan niệm làm việc văn phòng là làm việc bằng trí óc, quan niệm này có đúng với xu thế hiện nay ?
  Nhân viên kinh doanh, nhân viên SEO, nhân viên content ... 80% công việc của nhân viên văn phòng là sử dụng trí óc để tạo ra nội dung sản phẩm. Đến từ những mẫu thiết kế kết hợp hài hòa màu sắc trong không gian văn phòng với sự pha trộn màu sắc tinh tế giữa cây xanh văn phòng và những hình ảnh thiết kế giúp thổi nguồn cảm hứng cho công ty.


  2. Không gian thư giãn.

  Không gian văn phòng được thiết kế với những dãy bàn ghế dài, tường kính ngăn cách không gian thì một vài chậu cây xanh mang lại cảm giác phá vỡ sự ngăn cách giữa không gian bên trong với không gian bên ngoài.

  Mỗi khi tinh thần mệt mỏi bạn thường hòa mình với thiên nhiên để giảm street. Một ngày trung bình thì chúng ta phải tiếp xúc với các thiết bị, máy móc khoảng 8 tiếng đồng hồ và đó là một khoảng thời gian rất lớn khiến cho chúng ta thấy mỏi mắt, cơ thể thì mệt mỏi nhưng chỉ cần nhìn cây xanh khoảng 3 phút thôi là chúng ta đã thấy mọi thứ dễ chịu, sảng khoái.

  3. Cây xanh văn phòng giúp giảm căng thẳng và tăng năng suất làm việc.

  Một kết quả nghiên cứu cho thấy 82% những người làm việc trong môi trường có cây xanh và cửa sổ nói rằng họ rất thoải mái và hài lòng, hiệu suất làm việc tăng cao.

  Việc thiết kế và thi công nội thất hoàn chỉnh, vận dụng không gian ngoài trời tại nơi làm việc giúp nhân viên giải quyết vấn đề tốt hơn.

  4. Quá trình chuyển đổi hơi nước của cây xanh làm giảm nhiệt độ không khí trong phòng.

  Cây xanh cũng được sử dụng để giải quyết vấn đề lớn hơn: hạ nhiệt độ của cả thành phố. Trong thời gian thời tiết nắng nóng, nhiệt độ không khí tại một thành phố có thể được báo cáo là cao hơn 7oC so với vùng ngoại thành gần đó. Điều này diễn ra đặc biệt là vào những đêm oi bức.

  5. Văn phòng làm việc kết hợp với không gian ngoài trời mang cảm giác gần gũi, gia tăng sự gắn kết

  Theo một cuộc khảo sát được triển khai tại Hoa Kỳ, các nhân viên trong độ tuổi từ 22 đến 65 dành đến 95% quỹ thời gian hoạt động và làm việc trong phòng. Tuy nhiên, có đến 87% cho rằng họ thích các hoạt động ngoài trời hơn, bởi chính sự thông thoáng, sảng khoái mà không khí bên ngoài mang lại.

  Thiết kế không gian ngoài trời ngay tại văn phòng mang đến những tác dụng tích cực với tinh thần làm việc, giúp nhân viên luôn cảm thấy vui vẻ và mong muốn gắn bó với doanh nghiệp dài lâu. Trong bối cảnh có nhiều sự lựa chọn về nơi làm việc như hiện nay, việc tạo nên một môi trường tốt giúp doanh nghiệp hình thành lợi thế tự nhiên trong việc thúc đẩy tinh thần gắn kết, thu hút và giữ chân nhân viên mình.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...