THỰC PHẨM NÊN DÙNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ THẬN

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi dongdang1211, 5/7/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. dongdang1211

    dongdang1211 New Member

    Ung thư thận là một khối u ác tính phổ biến của hệ tiết niệu. Ung thư thận có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, tỷ lệ mắc cao tuổi là 50-70 tuổi. Nam giới có tỷ lệ mắc cao hơn đàn bà. Đây là căn bệnh. Để duy trì thận khoẻ, bạn cần có một chế độ ăn uống tối ưu. Vậy ung thư thận nên ăn và không nên ăn gì cũng như các quan tâm chăm sóc bệnh nhân ung thư thận sau khi phẫu thuật ra sao hôm nay các bác sĩ ở Bệnh Viện Hà Nội sẽ chia sẽ với Cả nhà nhé!
    Thực phẩm bệnh nhân ung thư thận nên bổ sung cho cơ thể.
    Cà phê và trà có thể chống ung thư thận:
    Những người thường xuyên uống trà và cà phê có thể giảm được nguy cơ phát triển bệnh ung thư thận. Theo các cuộc nghiên cứu, những người uống 3 cốc café mỗi ngày có thể giảm nguy cơ bị ung thư thận so với những người không uống. Café và trà có khả năng làm tăng độ nhạy cảm của cơ thể và điều tiết lượng đường trong máu. Ngoài ta café và trà còn có chứa những hợp chất chống oxy hoá giúp bảo vệ tế bào thận khỏi bị tấn công.
    Thận được coi như trái tim thứ hai, chính thành ra cần phải duy trì một chế độ dinh dưỡng tối ưu để thận khoẻ cũng như thân thể khoẻ mạnh.
    Nên bổ sung các thực phẩm dưới đây để có thể duy trì thận thêm khoẻ mạnh:
    Lòng trắng trứng: Nếu bạn có vấn đề về thận, bạn nên bổ sung thêm protein bằng cách ăn lòng trắng trứng. Trong lòng trắng trứng có nguồn protein lành mạnh, ngoài ra những người có vấn đề về thận không nên ăn lòng đỏ trứng.
    Ớt chuông đỏ: ớt chuông đỏ có thể loại bỏ các chất thải trong máu, vì thế đây là loại thực phẩm hoàn thảo cho người bệnh thận.
    Súp lơ: cách đơn giản nhất chế biến súp lơi là luộc và thêm một chút muối và tiêu. Súp lơ có góp phần triệt tiêu các hợp chất độc hại trong thân thể. Trong súp lơ có indole, glucosinolate và thioxyanat… những chất này giúp loại bỏ các chất thải độc hại trong thân thể.
    Rau cải bắp: đây là nguồn dồi dào phytochemical giúp làm giảm các phân tử gốc tự do gây hại cơ thể và da.
    Cá: chứa chất béo chống viêm là axit béo omega 3 có thể làm giảm các vấn đề về thận. Đây cũng là nguồn cung cấp protein dồi dào rất thiết yếu cho bệnh nhân ung thư thận.
    Nước ép hoa quả hoặc nước rau củ quả: các loại nước ép này đều chứa đặc tính loại bỏ chất thải, đặc biệt nước ép hoa quả có chứa phytochemical rất tốt cho những người phải lọc thận. bên cạnh đó, các loại nước ép từ trái cây còn có giúp ngăn ngừa oxy hoá, có tác dụng cải thiện sức khoẻ.
     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ SEO tới mọi người