Thảo Dược Phương Đông !

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Nhà Thuốc Online, 30/1/18.

 1. Mình có một mong muốn, một khát vọng khi người Việt có thể dùng chính những cây thuốc, thảo dược của Việt Nam để chữa trị, chăm sóc sức khỏe cho người chính người Việt !

  Thảo Dược Phương Đông chính là dự án để mình hiện thực hóa những mong muốn và khát vọng đó để tạo nên một nơi giúp đỡ được nhiều người sớm được biết và tiếp cận tới những cơ hội tuyệt vời này. Mình xin cám ơn tất cả sự ủng hộ của mọi người trong thời gian qua đã giúp cửa hàng ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

  Cửa hàng Thảo Dược Phương Đông đã qua những dấu mốc 100 khách hàng đầu tiên, 200 khách hàng đầu tiên và chạm mốc 300 khách hàng đầu tiên trong tháng 1 này, trong đó có những khách hàng đã mua hàng trăm sản phẩm để cho bản thân và gia đình sử dụng.

  Mỗi khách hàng kết nối được với sản phẩm, là một sự hạnh phúc với mình. Bên cạnh đó còn gấp nhiều lần con số 300 kia là số người tiếp cận được với những thông tin về chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược Việt. Mỗi thông tin hữu ích như vậy được tới mọi người chính là một điều tích cực được gửi đi và giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

  Trong suốt quá trình vừa qua, mình đã học được nhiều bài học hay và vỡ vạc ra nhiều điều trong thực tế khác biệt như nào so với kiến thức đơn thuần, và mình cảm ơn rất nhiều người đã cho mình những bài học quý báu đó. Mình sẽ tiếp tục hành động, tiếp tục chăm chỉ, tiếp tục cố gắng hơn nữa vì khách hàng, vì sự phát triển của Dược liệu Việt và vì tất cả những ai yêu quý mình nữa.

  Tiếp tục nào, DO TO MOVE : D
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...