Thành lập công ty xây dựng cần những gì?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi fcmanutd18788, 9/8/17.

 1. fcmanutd18788

  fcmanutd18788 New Member

  Hiện nay tại Việt Nam có khoảng trên 6.300 công ty xây dựng được thành lập với mức độ cạnh tranh cũng như mức độ gia nhập ngành này khá cao. Để thành lập một công ty xây dựng cần những gì? thủ tục thành lập công ty ra sao? Legal ANT sẽ tư vấn tư vấn cụ thể cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

  Thành lập công ty xây dựng cần những gì?
  Hiện nay nhu cầu xây dựng các tòa nhà cao ốc, căn hộ, nhà phố, công trình giao thông, công nghiệp… ngày càng nhiều, dẫn đến tầm quan trọng của lĩnh vực này. Vì vậy ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn thành lập công ty xây dựng để khởi nghiệp. Nhưng bạn đang băn khoăn để hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tnhh /cổ phần xây dựng như thế nào, cần những gì? Chắc chắn sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc mà bạn đang gặp phải. Hãy đến với Legal ANT, chúng tôi chuyên về dịch vụ thành lập công ty xây dựng, sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ, hồ sơ và tư vấn rõ ràng để quý khách có thể lấy tất cả các ngành nghề xây dựng theo mong muốn. [​IMG]

  Nếu gặp vấn đề trong việc thành lập mới một công ty xây dựng, bổ sung ngành nghề xây dựng cho công ty hoặc không có chứng chỉ hành nghề phù hợp với loại hình kinh doanh này. Công ty bạn không phải quá lo lắng, hãy nhấc máy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, hoặc có thể yêu cầu cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp xây dựng trọn gói tại tphcm và Hà Nội.

  =========================================

  Liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi: 0962 816 955 hoặc 024 6262 6221

  Email: info@legalviet.com

  Địa chỉ: Phòng 201, số 173, Đình Thôn, Từ Liêm, Hà Nội
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...