THÀNH CÔNG LÀ 1 QUÁ TRÌNH LAO ĐỘNG KHÔNG NGỪNG NGHỈ " THÍCH NGHI - ĐỔI MỚI - VƯỢT QUA "

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi devondale, 1/10/17.

 1. devondale

  devondale Member

  - Chào các bạn tôi là Hải . Như đã hứa hôm nay tôi sẽ chia sẻ cách làm sao để bán hàng hiệu quả ( đây là kinh nghiệm riêng của tôi không dựa trên bất cứ lý thuyết hay sách vở nào cả , bài chia sẻ này chỉ áp dụng cho những người mới và đang bế tắc không biết làm sao để ra đơn, tôi không cầm tay chỉ ngón dạy từng bước 1 mà chỉ dạy cách thức để các bạn tự phát triển cách làm của riêng các bạn , bác nào thấy trướng mắt thì làm ơn đừng đọc nữa )
  - Chúng ta cùng nhau phân tích xem quảng cáo bán hàng thế nào gọi là hiệu quả . Đơn giản thôi chúng ta bỏ tiền ra quảng bá sản phẩm và nhận lại được các đơn đặt hàng , chi phí không vượt quá lợi nhuận thì đó chính là qc hiệu quả . Mức độ hiệu quả dc xét trên việc bạn bỏ 1 đồng và thu lãi bao nhiêu đồng . Vậy làm thế nào để chúng ta có những mẫu qc hiệu quả ??? Chúng ta bắt đầu từ việc phân tích sản phẩm nhé.
  + Chọn sản phẩm gì để bán chính là yếu tố quyết định 70% thành bại . Một sản phẩm tốt phải có cầu cao , cung ít , sp có giá trị sử dụng cao , dễ phát tán, giá thành hợp lý và khó sao chép ... Vậy làm cách nào để tìm ra sản phẩm tốt , chỉ có 1 cách duy nhất thôi là luôn nghĩ đến và tìm kiếm nó , tìm kiếm không ngừng nghỉ bạn sẽ tìm ra , bạn có thể lê la ở 1 số trang thương mại điện tử nước ngoài lấy ảnh và thông số về chạy thử xem phản hồi có tốt không , hoặc quan sát những thứ trong cuộc sống đời thường cũng mang lại cho bạn khá nhiều ý tưởng . Trong máy tính tôi hiện tại đang có hơn 100 nhóm sản phẩm đã test và chạy tốt , chỉ chờ đến thời điểm hợp lý thì lấy ra dùng . Nhưng hàng ngày theo thói quen tôi vẫn bỏ vài tiếng ra để tìm kiếm sp mới và update sp cũ . Thời gian tới có thể tôi sẽ chia sẻ 1 nửa số sp đó cho các bạn cho đỡ phí vì thời điểm cũng đã khá chín mà tôi lại ko có thời gian để mà làm ,nói trước tôi sẽ inbox kín để tránh việc tranh giành nhau, nếu cảm thấy bạn nào đó có khả năng phù hợp với nhóm sp nào đó mà tôi đang có .
  + Khi đã có Sản phẩm tốt chúng ta chạy quảng cáo thế nào cho hiệu quả cao và rẻ nhất , tỉ lệ chuyển đổi cao nhất ...
  -------Tôi đi có việc đã xong việc tôi sẽ update tiếp bài này -----
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người