THÁNG 7 TRONG NGÔI NHÀ QTVKN

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 18/6/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Tôi đã phải lì lợm, cứng đầu và không từ bỏ bất kỳ công cụ nào, để thuyết phục một lúc 2 Tỷ phú ghé vào ngôi nhà Quản trị và khởi nghiệp của chúng ta.

  Lì lợm tới mức 2 đại doanh gia phải thốt lên : " Chịu thua ông chủ tịch cái clb nhỏ xíu này quá trời "
  Hết gọi, nhắn tin, rủ rê quán cóc, ngồi tới hết ngày cũ ,qua ngày mới, lựa lúc ngà ngà, nịnh cho nhiều vào và ràng buộc luôn.

  Người thứ 1 vào nhà QTKN là Chủ tịch Thaco Trần bá Dương, người đã 1 lần đến với chúng ta rất hào hứng, và dường như vẫn chưa nói hết những gì ta cần nghe, lần quay lại chắc chắn sẽ khác lạ, bùng nổ những ý tưởng đủ để ta học suốt sự nghiệp của bản thân.

  Người thứ 2 bước vào nhà QTKN cũng là một tỷ phú có bề dài lịch sử khởi nghiệp đặc biệt, cũng đã chịu phép của tôi, mong anh bước thử vào nhà.

  Anh là Mai Hữu Tín Chủ tịch U&I ( U&I Investment corporation ) Nguyên chủ tịch Doanh nghiệp trẻ Việt nam khóa 4 ; Đại biểu Quốc hội khóa 7 và khóa 8. Thành viên HĐQT độc lập của Kiên Long Bank ; cổ đông lớn của Tập đoàn Gỗ Trường Thành, Giấy Saigon, Đài HTV3, Trang trại nông nghiệp cao Unifarm 500 ha, và đặc biệt ông cũng là chủ tịch liên đoàn võ thuật Vovinam và hơn nữa ông còn làm chủ hơn 30 cty khác.

  Tháng 7 với Ngôi nhà QTvKN ,chúng ta cần phải chuẩn bị thật chu đáo, trọng thị, nhiệt thành. Vì các tỷ phú không muốn phiền đến ta chứ không phải tại họ quá to,quá kiêu.
  Hãy chuẩn bị chào đón nha tất cả các thành viên yêu dấu của tôi.

  Link bài viết: THÁNG 7 TRONG NGÔI NHÀ QTVKN
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...