Thân mời các bạn chuyên thiết kế website tham gia “đấu thầu” thiết kế và vận hành website

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 19/7/17.

 1. Group chúng ta có website nhưng đã ngưng cập nhật từ tháng 8/2016. Nay ban đồng sáng lập Group muốn thiết kế lại web và cập nhật bài vở để trang web có thể giúp các thành viên trong Group: tra cứu bài, kết nối với nhau dễ dàng hơn.

  Về cơ bản, Web sẽ gồm có 3 phần
  Phần 1: Cập nhật bài viết trong Group FB Quản trị Khởi nghiệp.

  Bài viết sẽ được được phân theo thể loại, từ khóa liên quan, tên tác giả, thời gian up bài trong Group, thời gian cập nhật, số tương tác trong Group… để tiện cho việc tra cứu, tìm kiếm bài, tác giả.
  Điều đặc biệt là web có chức năng chỉ thể hiện toàn bộ nội dung bài viết sau thời gian 1 tháng kể từ ngày đăng bài. Nói một cách khác, nếu hôm nay chúng ta vào web thì sẽ đọc được toàn bộ các bài từ 19/6/2017 trở đi. Còn những bài trong vòng 1 tháng từ 20/6/2017 đến 19/7/2017 chúng ta chỉ đọc được 300 từ. Muốn đọc toàn bộ bài thì chúng ta click vào link để vào Group đọc bài. Và như vậy những thành viên ngoài Group chỉ được đọc bài cũ, chứ không đọc được bài mới của Group QTvKN

  Phần 2: Sưu tầm bài hay từ các trang khác về. Trong Group chúng ta khuyến khích bài do thành viên viết. Nhưng trên web, chúng ta sẽ đưa những bài hay, phù hợp về để thành viên đọc và học hỏi.

  Phần 3: tra cứu thành viên. Chúng ta sẽ làm 1 công cụ gồm: họ và tên, link FB, ngành nghề kinh doanh, nhu cầu kết nối…để các thành viên trong Group điền vào rồi up lên Web.
  Các thành viên có thể tìm kiếm đối tác theo tiêu chí của mình. Có link FB rồi, chúng ta có thể inbox hoặc comment để kết nối với nhau.

  Group mời các công ty chuyên thiết kết website tham gia. Group sẽ dùng phần tiền quỹ dư ra từ chương trình sách, cũng như các nguồn khác của Group để trả cho việc thiết kế và vận hành website trong thời gian đầu. Nói một cách khác, công ty nào tham gia đấu thầu dự án này thì phải đảm bảo các yếu tố: chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả vừa phải. Nghĩa là ông chủ của công ty cũng hy sinh một phần lợi nhuận để cùng đóng góp cho cộng đồng QTvKN.

  "Ông, bà chủ" nào quan tâm đến việc thiết kế website này xin hãy còm hay inbox cho tôi nhé. Tôi sẽ đại diện Group tiếp nhận thông tin và làm việc với các bạn. Cám ơn các bạn nhiều nhé.

  Thân ái
  Lâm Minh Chánh
  Người truyền cảm hứng

  À, nhân dịp nhắc các bạn tranh thủ đăng ký hội thảo rất giá trị, được chia sẻ bởi hai doanh nhân hàng đầu Việt Nam: doanh nhân Trần Bá Dương và doanh nhân Mai Hữu Tín. Vé đang rất nóng nhé các bạn:
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...