" Template giúp bất kỳ mọi Seller Tiktok Shop có thể làm kế hoạch tính lợi nhuận/ chi phí / doanh số

Thảo luận trong 'Tiktok' bắt đầu bởi Dịch vụ SEO, 14/9/22.

 1. Dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO Active Member

  Ngắn gọn thì hôm qua có viết bài phân tích chia sẻ sâu về hiện trạng thực sự của Tiktok Shop, không phải bức tranh màu hồng hoàn toàn ngàn đơn vạn đơn dễ ăn của ngoại.
  Gần 90% bình luận là tích cực nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng mình đang chặn " đường sống " của 1 nền tảng mới, của các ae đi dạy, rằng ko cần dạy người giàu xài tiền. Cảm giác hơi buồn cười nên làm thêm bài này để nói rõ:
  - Giang là 1 trong những Admin đầu tiên chia sẻ cơ hội tiềm năng của Tiktok Shop và khuyên ACE nên vào cuộc sớm vì thế giới kinh doanh Online luôn chuyển mình ". Và chính bản thân rất nhiều nhãn mỹ phẩm - gia dụng của mình cũng đang được Tiktok độ ra nhiều doanh số. Nên ko có câu chuyện bài xích nền tảng mới, luôn khuyên ae đi nhanh nhưng có thành quả thì phải tối ưu ngay.
  - 2 là câu chuyện người đi dạy Win thì mình thấy đó là chuyện bình thường là lựa chọn của mỗi người. 2010-2015 thât sự ae kd onl lúc ấy khát người dạy để đi nhanh hơn, đỡ vấp những sai lầm của người đi trước. Giờ mình vẫn rất muốn có time đi học đặc biệt từ những người có thành quả thực như bên DC, Dalali, Tikplus...
  --------------------
  Kinh doanh là bài toán tìm kiếm doanh số và tối ưu về lợi nhuận, giữ lại 1 đồng chi phí bị lãng phí ( đơn hàng hủy / hoàn/ thất lạc...) sẽ giúp ACE kiếm được 5 đồng lợi nhuận 1 đơn thành công.
  Khi tăng trưởng nóng vài trăm, ngàn đơn mỗi ngày thì bài toán đó càng phải đưa lên hàng đầu nhất là với AE chưa có quy trình vận hành, hệ thống quản trị tốt.
  Nhưng để làm được Plan chi tiết, hoạch toán các chi phí hợp lý, tính toán được bài toán lợi nhuận thì ko phải ai cũng dễ dàng làm được, kể cả DN lớn khi bước chân vào Tiktok Shop. Ngứa tay G có làm 1 template chỉ cần tốn 10p điền thông tin hàng ae vào là sẽ ra ngay. Hy vọng sẽ giúp mọi người đi nhanh đi xa mà có lợi nhuận.
  https://docs.google.com/spreadsheets/d/1pmmmNMEsR-ULY3rAJhSfeUCY-hsNwXBItV7VTKh3YpM/htmlview
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...