Tay ngang bán hàng cho sàn thương mại .

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi Nhà thuốc Đức Hàng Mã, 19/8/22.

 1. Bài viết này mình viết ngang thôi chứ để mà nói bài tâm sự , hay chia sẻ thì hông có phải.
  Team bọn mình lập hội 2 anh em chiến AFF sau khi mấy dự án làm Youtube với adb không còn màu mỡ ( kiếm bị chững).
  Tháng 7- 2021 có quen và nói chuyện vs 1 số a lớn trong nghề, thì đúc rút ra nhiều kinh nghiệm là đa số các bạn Tiktoker review ơ, hoạt động trên Tiktok là chủ yếu. Bỏ ngỏ lun thị trường Youtube và Page. Hồi đó mấy page đi aff cũng hiếm lắm.
  Nằm trong chăn thấy nóng quá bật chăn ngồi dậy.
  Tại sao mình không có khiếu review, khiếu nói chuyện, hay tự tin nói chuyện trước ống kính. Mà trong đầu có cả rổ kinh nghiệm ( mình thì chuyên Youtube ông anh Nguyễn Đình Hùng thì chuyên fb ) sao không kết hợp với hội anh chị em Tiktoker .
  Ăn chia với nta, nta up video lên Tiktok mình up fb vs yt :)))
  Đấy là do nắng nóng trưa tháng 7 ở 1 làng quê xứ Nghệ mới loé ra ý tưởng.
  Nghĩ là làm anh em chia nhau ra tìm Tiktoker, tại cũng làm nghề cũng lâu rồi nên bắt đc mấy ae tiktoker quen làm thí nghiệm.
  Dần dần quen việc bị chửi ( chúng mày bị điên à, có mỗi up lên fb vs yt mà đòi 50% @@ ) 50% của phần bọn mình cầm tk gắn link thôi á. Nhưng ai biết đâu để kiếm từng đồng tiền đó phải làm sml kéo kênh youtube page, nào là ads rồi kéo kênh trong hệ thống.
  Tầm tháng 11 bắt đầu ra đơn, rồi dần dần có tý "địa vị" trong giới anh em quen nhau á. Rồi từng nút bạc, nút bạc ra đời từ đó, mấy bạn hồi trước hắt hủi pm deal lại tỷ lệ và phát triển đến bây giờ.
  BÀI VIẾT NÀY mình xin nêu 1 khó khăn mà 2 anh em mình gặp phải và cách khắc phục mà mình làm để chia sẻ với mọi người.
  I: Làm sao làm 1 kênh youtube từ 0 sub thành 100k sub cho Tiktoker hay 1 bạn sáng tạo nội dung nhanh nhất.
  TL: Có rất nhiều yếu tố để kênh phát triển nếu không có hệ thống kéo. Thì hiện tại Youtube đang rất quan tâm đến Short , Các bạn đừng ngần ngại tải hết video trên tiktok dưới 60s về. Và up đều ( nhớ phải đều nhé ) Và khi tầm được 30-50 video bạn hãy xem video nào cắn view ( chục video nhiều view nhất ) tầm 1-2k view cũng đc MIỄN MIỄN LÀ video đó tỷ lệ xem trung bình trên 60% thì các bạn băm 100k ads 1 ngày 1 video và sang ngày khác thì ads video khác. 10 ngày hết có 1 triệu chi phí. Và nếu may mắn ( hầu như may mắn chiếm 70% ) tín hiệu vũ trụ gửi tới thì kênh bạn sẽ lên sml ( tý mình sẽ gửi anh 1 case bên mình sau khi đề xuất ). Còn nếu bạn xui ở 30% CÒN LẠI. Thì đừng nản hãy up thêm 20 clip nữa và thực hiện bước chạy ads. Sau khi view lớn rồi ngoài bạn kiếm aff bạn có thể kiếm tiền Quỹ Short nữa. Chưa hết, sau khi ổn định bạn có thể ghép video lại thành video 3p để kiếm h xem và apply bkt nữa nè.
  Bài viết khá dài, văn trình độ lớp 10 nên chấm câu , hơi loạn xì ngậu mọi người xin thông cảm.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...