Tăng từ 18tr lên luôn hơn 100tr trong 3 ngày ?

Thảo luận trong 'Tiktok' bắt đầu bởi Nhà thuốc Đức Hàng Mã, 24/8/22.

 1. - Trong tuần vừa qua, các bạn có thể thấy Kỷ có live với 3 người đều là Top ngành với những tư duy khác nhau và trải nghiệm khác biệt ? Có những điều bạn chưa thấy, có những điều bạn chưa trải qua , mà khi được showcase - mô tả thì cảm xúc của bạn là gì ?
  Mình rất may mắn, trong quá trình đi tư vấn và đồng hành triển khai cùng nhiều đơn vị top ngành được làm cùng, học cùng, vuợt thử thách cùng. Mình lưu lại thành tài liệu top 13 sai lầm thường gặp trong việc xây kênh bán hàng và top 3 cách đơn giản tạo kết quả mà chúng ta thường quên .
  Mình cho rằng : dù bạn đang kinh doanh - làm affiliate trên TikTok hay là đang quảng cáo trên Meta thì những phương pháp này , quy trình này đều sẽ giúp bạn tận dụng được nguồn lực của mình trong tương lai và giúp bạn chuyển hoá chi phí quảng cáo thành đầu tư cho kênh bán hàng rất hiệu quả .
  Mình ko cam kết sau những chương trình do mình tổ chức sẽ khiến kinh doanh của bạn bùng nổ. Mình chỉ dám chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn đủ góc nhìn, dựa trên case thực tế và những kinh nghiệm thực dụng của mình đã triển khai . Đồng thời, sau chương trình tuần nào cũng sẽ có buổi Suport vào tối thứ 4 - 19h30 để giải đáp và chữa bài khám kênh trực tiếp cho các bạn, làm mẫu trên chính case của người hỏi .
  Chương trình ngày 29-30 bắt đầu và học Full ngày.
  Các bạn có thể đặt câu hỏi nếu còn thắc mắc.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...