Tăng kích thước vòng 1 bằng đậu nành hiệu quả cho chị em

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi halu08, 16/11/18.

 1. halu08

  halu08 New Member

  Bên cạnh việc sử dụng thuốc nở ngực, phương pháp làm tăng vòng 1 với đậu nành đang là xu hướng làm đẹp tự nhiên của nhiều chị em. Nhưng không phải ai cũng có được công thức và phương pháp tăng vòng 1 hiệu quả. Chính vì vậy mình muốn giới thiệu với các bạn cách tăng vòng 1 bằng đậu nành sau.

  Các quốc gia châu Á, đa số có size vòng 1 nhỏ hơn so với phương Tây. Mà đàn ông, muôn đời vẫn “yêu bằng mắt”. Phụ nữ đừng tưởng rằng cứ cô nàng thanh mảnh, số đo nhỏ nhắn mà đàn ông thích nhé! Theo nghiên cứu của các nhà xã hội học Mỹ được công bố vào năm 2013, 74% đàn ông thích những cô nàng rực lửa với số đo 3 vòng nảy nở.

  [​IMG]

  Nhiều phương pháp tăng kích thước vòng 1 được đông đảo eva áp dụng nhằm cứu vãn lại tình trạng vòng 1 lép, kém săn chắc. Đặc biệt trong đó phải kể đến việc bổ sung sữa đậu nành vào chế độ ăn uống hàng ngày.Sữa đậu nành được nhận định là có thể tăng kích thước vòng 1 bởi vì trong sữa đàu nành có chứa một hàm lượng lớn các estrogen giới tính. Đây là một trong những thành phần quan trọng quyết định đến sự nữ tính về hình thể và sinh lý của chị em, estrogen có tác dụng lớn trong việc tăng kích thước vòng 1, giúp đôi gò bồng quyến rũ hơn. Có nhiều cách tăng vòng 1 từ đậu nành các bạn theo rõi nhé

  Nguyên liệu: 1kg đậu tương, 1kg đậu xanh nguyên vỏ, 1kg đậu đỏ, 0,5kg đậu đen, 0,5kg vừng đen

  Tham khảo thêm: Đào Hồng Nhi - Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả nhất

  Số lượng bột đậu trên nên uống trong khoảng 1,5 đến 2 tháng. Chứ 1 tháng chỉ hết 1kg bột thì hiệu quả rất thấp. Sau khoảng 2 – 3 tuần khi uống bột đậu hỗn hợp này, các bạn sẽ có cảm giác hơi tức ngực một chút, đó là lúc bột đậu phát huy tác dụng. Nếu có thời gian rảnh, các chị em cũng nên kết hợp mát-xa ngực dưới vòi hoa sen mỗi lần tắm sẽ có kết quả tốt hơn nhiều.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...