Tăng khả năng SEO qua công cụ Bing

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi dattt231, 31/8/18.

Tags:
 1. dattt231

  dattt231 New Member

  Google như ai cũng biết thì đây là một gã khổng lồ trong nhiều lĩnh vực của công nghệ. Hiện Google vẫn đang là kẻ đi đầu trong các công cụ tìm kiếm và có thị phần gần như là tuyệt đối. Mọi người khi muốn tìm kiếm cũng mặc định sử dụng Google. Thế nhưng dưới đây là những lý do chứng minh vì sao dùng Bing mới là bước đi khôn ngoan của người làm SEO.
  1. Bing đang lấy lại thị phần
  Số liệu được Microsoft công bố trong tháng 7 vừa rồi cho thấy Bing đang có lượng người sử dụng tăng lên, tuy không quá đột biến, nhưng cũng là dấu hiệu tích cực đối với thương hiệu này. Bing đang xếp thứ 2 trong danh sách các công cụ tìm kiếm, thế nhưng nó vẫn đang bị Google bỏ quá xa. Việc tăng thị phần của Bing cho thấy cơ hội cạnh tranh đang tăng lên và khoảng cách với Google đang bị rút ngắn. Đối với các SEOer, họ kỳ vọng sẽ có thêm lựa chọn về nền tảng thay vì chỉ phụ thuộc trên Google.
  2. Quảng cáo trên Google quá nhiều còn Bing thì không
  Vì SEO miễn phí, thế nên nó không thể cạnh tranh được với quảng cáo. Bao giờ những kết quả về quảng cáo cũng được đặt ở trên cùng rồi mới đến các kết quả tìm kiếm. Việc có quá nhiều người dùng quảng cáo của Google đã tăng thêm độ khó khăn cho các SEOer khi vừa phải cạnh tranh với các SEOer khác, vừa phải cạnh tranh với những quảng cáo của đối thủ. Khi SEO trên Bing, tỉ lệ cạnh tranh sẽ thấp đi rất nhiều, thuật toán của Bing cũng khác với Google nên nếu tối ưu tốt thì bài viết có thể lên top rất nhanh.
  3. Bing có đầy đủ mọi thứ mà một SEOer cần
  Tuy rằng Bing không phổ biến bằng Google, thế nhưng Bing đáp ứng được mọi chức năng tích hợp trên công cụ tìm kiếm của Google. Vậy nên thay vì sử dụng các công cụ tìm kiếm khác, Bing như là một nền tảng thứ 2 có thể giúp các SEOer tùy biến tốt nhất.
  Nguồn: agencyvn.com/vi-sao-cac-seo-phai-toi-uu-cong-cu-tim-kiem-bing
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. dinhlam2105

  dinhlam2105 Member

  bing là công cụ tìm kiếm hay giao diện cũng đẹp nữa nhưng ở việt nam thì nó còn chưa được phổ biến
   
 3. Shop Maxsuong

  Shop Maxsuong Member

  Một tương lai không gần lắm bing sẽ trổi dậy và chiếm vị thế của gg ở việt nam. lúc đó mình sẽ cố gắng seo bing hơn. Chứ giờ cũng không mặn mà cho lắm ^^
   
 4. hieppro

  hieppro Member

  nếu thời gian tới bing thay đổi sự phát triển mạnh ngang băng google thì hay biết mấy người dùng sử dụng 2 bản google và bình thì tuyệt vời
   
  dattt231 thích bài này.
 5. VanHoangT

  VanHoangT Member

  Tương lai của Bing rất mù mịt nhé, bây giờ ai dùng Bing chắc chủ yếu để tìm Google, kaka. Nên nói mà SEO nay kia với Bing thì thua!
   
 6. dattt231

  dattt231 New Member

  Bên nước ngoài đặc biệt là mẽo cũng đang có nhiều người dùng Bing hơn rồi bác ơi cũng không thể nói trước được. Mà nếu Bing phát triển hơn thì đương nhiên là sẽ có nhiều công cụ tìm kiếm khác ra đời và SEOer đương nhiên cũng có nhiều lựa chọn hơn. Cứ chờ dợi thôi ;)
   
 7. Em thì em không nghĩ như vậy, Bing hiện nay nếu không phải là dân chuyên thì không biết nhiều về Bing , như vậy để Bing trỗi dậy trước tiên cần có người dùng, mà với người dùng việt nam thì đã quá quen với GG chẳng khác nào em bé quen hơi mẹ. Bên cạnh đó thời buổi hiện này để GG bị hạ bậc đó là điều cực khó, bởi đơn giản GG đang rất ổn và chưa có dấu hiệu gì để GG bị thoái trào trong 50 năm nữa. Do đó hiện tại Bing chưa thể chiếm được thị trường Việt Nam
   
 8. Good Market

  Good Market Member

  mọi người cho em hỏi tầm nửa tháng trở lại đây em không submit trên bing được, không biết có vấn đề gì không nhỉ
   
 9. Sự truy cập của các BOT vào website cũng giúp Google đánh giá website của chúng ta trust hơn. Nên ngoài Ping mình nghĩ mọi người có thể dùng thêm nhiều kênh nữa.
   
 10. dnmttksv

  dnmttksv Member

  khai báo với Bing phiền phức ghê, site báo submit hay gì cũng khó, báo xong mấy tuần sau vẫn chưa thấy index trên Bing. Có ai có cách nào tối ưu cho Bing không vậy
   
Đang tải...