Tăng cường sức khỏe với lều xông hơi gia đình.

Thảo luận trong 'Dược Liệu - Dược Cổ Truyền' bắt đầu bởi muaban999, 26/7/17.

 1. muaban999

  muaban999 New Member

  Hãy xua tan căng thẳng, mệt mỏi và tận hưởng những giây phút thư giãn với lều xông hơi gia đình. Lều xông hơi gia đình sẽ giúp bạn và các thành viên có một sức khỏe tốt và tinh thần thật thoải mái. Hãy cùng tìm hiểu thêm về lều xông hơi gia đình.

  [​IMG]

  Những tiện ích mà lều xông hơi gia đình mang lại.

  Bạn đã biết đến tác dụng của việc xông hơi với sức khỏe. Và một điều có thể thấy rõ nhất là người mới ốm dậy, khi được xông hơi sẽ làm khỏe ra, tinh thần thoải mái hơn. Nhưng với cách xông hơi theo kiểu truyền thống đó là chùm một chiếc chăn dầy, sau đó ngồi xông. Thì mọi thứ thật sự là bất tiện nhiều người cảm thấy ngột thở, tư thế ngồi xông chùm chăn dầy khiến mỏi cổ và rất dễ bị bỏng vì không gian chật chội. Mặc dù biết được tác dụng của việc xông hơi với sức khỏe nhưng chính vì sự bất tiện trong quá trình xông nên nhiều người đã từ bỏ thói quen trên. Trong khi sử dụng các dịch vụ xông hơi tại các Spa thì không phải ai cũng có điều kiện hoặc bạn phải đắn đo cho các khoản chi tiêu khi muốn sử dụng dịch vụ sức khỏe.

  [​IMG]

  Với sự phát triển của khoa học công nghệ, lều xông hơi gia đình đã ra đời.Lều xông hơi gia đình ra đời là sự thấu hiểu của mọi người mong muốn được nâng cao sức khỏe. Với lều xông hơi tại nhà thì không chỉ một mà tất cả các thành viên trong gia đình đều có sử dụng lều xông hơi, dịch vụ giống như ở Spa.

  Hiệu quả mang lại từ việc sử dụng lều xông hơi.

  Xông hơi giúp giãn nở các mạch máu dưới da, kích thích và lưu thông khí huyết. Thúc đẩy quá trình đào thải những độc tố ra khỏi cơ thể theo đường mồ hôi. Ngoài ra để phát huy hiệu quả hơn trong quá trình xông có thể kết hợp các tinh dầu thơm trong quá trình xông, giúp sát trùng đường hô hấp, tạo cảm giác nhẹ nhõm, sảng khoái, hết nghẹt mũi … Chính vì vậy xông hơi giúp cơ thể giảm mệt mỏi, đau nhức cơ khớp, phục hồi sức khỏe sau 1 ngày làm việc dài.


  [​IMG]


  Sức khỏe quý hơn vàng, vì vậy bạn hãy dành 1 chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn với lều xông hơi gia đình. Cả gia đình bạn sẽ có được 1 sức khỏe thật tốt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...