Tâm thư gửi các bạn chạy chiết khấu 30%.

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Học Làm SEO, 21/9/17.

 1. - Thật ra cả tháng nay em vẫn sống tốt không ảnh hưởng nhiều đến bão tuy nhiên thấy bất bình nên viết vài dòng ( cũng sợ các thánh bùng làm quá thì treo mở luôn hơn 200 nhân viên xinh đẹp của em)

  - Gần đây mình hay tương tác với tâm sự Isocial nên cứ mở newfeed là thấy các anh em than ads đắt gấp 3, bán hàng không được, lí do thì các bạn cũng biết rồi. vấn nạn chạy bùng, người người chạy bùng, nhà nhà chạy bùng thì ads tăng gấp 3.

  [​IMG]

  [​IMG] Bạn nhẩm tính ờ ads đắt gấp 3 nhưng chạy ck 30% thì 10tr chỉ trả 3tr thì coi như huề trở lại lúc trước, vậy là bạn nhắm mắt đưa tiền vô tình tiếp tay cho các thánh chạy bùng.

  [​IMG]Bạn nhẩm tính ờ ads đắt gấp 3 nhưng chạy ck 30% thì 10tr chỉ trả 3tr thì coi như huề trở lại lúc trước, vậy là bạn nhắm mắt đưa tiền vô tình tiếp tay cho các thánh chạy bùng.

  - Nhưng bạn suy nghĩ đi họ chạy 10tr lấy 3tr thì 7tr chênh lệch nằm ở đâu chắc chắn là bùng 100% vậy người ảnh hưởng nhiều nhất là bạn, vì page của bạn sẽ bị đánh giá qua đợt bão bùng này, những người chạy sạch vẫn sống còn page của bạn thì chết, nếu bạn xác định lướt sóng thì chạy xong bỏ page, còn nếu page là đứa con tinh thần của bạn, bạn chạy từ 0 like lên đến bây giờ, page thương hiệu bao nhiêu khách hàng quen thì hãy nghĩ lại xem có nên đánh đổi không.

  [​IMG] Không cầu thì chắc chắn sẽ không có cung, các bạn không sử dụng dịch vụ của các thánh thì làm gì có việc người người bán 100 vạn tk BM, nhà nhà nhận chạy ck 30%? nếu chúng ta quyết tâm chạy sạch thì giờ chúng nó chỉ có mổi 10tk BM rao mãi cũng éo ai mua.

  - Các bạn thấy ads đắt quá nên lo sợ tìm thầy học bùng, tìm mẹo lách luật nhưng các bạn thấy đấy rất nhiều người khác vẫn đang chạy tốt, các thầy trên đây có thấy thầy nào than đâu, có nhiều a e vẫn chia sẽ là họ chạy tốt chỉ với 1 câu kinh điển thôi : "Content Is King "

  - Content ở đây là gì : là nội dung bạn viết có hay chưa hay vẫn chạy đi chạy lại mấy bài cũ, video hình ảnh của bạn đã thật sự đẹp chưa? bạn viết bạn thấy hay thì thua bạn viết mà người mua phải thấy hay nó mới thắng đó là insight.

  - Content ads hay bạn có cmt có sđt nhưng vẫn sml là sao? vì content của bạn phải truyền đạt đến telesales có sđt nó ko biết chốt đơn thì sml, content của bạn phải tới anh giao hàng hoặc đơn vị giao hàng, nó giao hàng mà cà chớn trả hàng lại thì bạn cũng sml, content là nằm ở chổ các nhân viên bán ở showroom phải vui vẻ lịch sự hiểu biết sản phẩm nếu không bạn có đổ hàng chục tỉ thì cũng.....

  - Nói túm cái quần lại là cứ làm tốt, làm sạch thì tương lai sẽ tươi sáng, còn các thánh chạy bùng bạn xem thử được bao nhiu thằng giàu, cứ ví như đi ăn cướp chúng nó cướp 1 lần cả triệu USD nhưng tiền có nhanh thì tiêu cũng nhanh cuối cùng lại thấy chúng nó trong nhà đá, thì các thánh bùng cũng thế thôi tiền dễ kiếm quá thì dễ sài 1-2 năm nữa doanh nghiệp bạn đi lên bạn là doanh nhân quay lại thì vẫn thấy các thánh đó loay hoay chạy bùng thôi.

  - Cuối cùng mình chúc các bạn chạy sạch qua tháng 8 bán được nhiều hàng nhé.
  Trần Hoài Đức. thằng chạy ads cho công ty.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...