TÂM THẾ VÀ YÊU THƯƠNG

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 31/7/17.

 1. Tôi lấy ý chính của hai diễn giả Trần Bá Dương chủ tịch Thaco và Mai Hữu Tín chủ tịch U&l trong buổi gặp mặt 1000 thành viên của clb để làm tựa cho bài viết tri ân này.
  Có lẽ cứ tiếp tục ca ngợi về buổi offline vô tiền khoáng hậu này thì cũng thừa, vì chắc chắn rằng, bước tiến của hai đại doanh chủ đã đạt ở mức "Thượng thừa "
  Các doanh nhân khác muốn tiến kịp cũng phải chịu mài dũa, bầm giập thêm nhiều mới được xuống núi .
  Tôi muốn ghi nhận việc cốt ở Quản trị mà đôi khi trong quan điểm của hai diễn giả có đôi lúc không cùng một cái nhìn. Một bên không quan tâm nhiều khía cạnh "chi tiết " còn một bên cần "chi tiết " hóa ,hoàn thiện hơn, đã tốt rồi thì làm sao cho tốt hơn. Như vậy. Bài học ở đây là tùy vào mục tiêu, ngành nghề, tầm quản trị cũng như sự đồng đều, đãi ngộ của từng doanh nghiệp sẽ giải bài toán quản lý hiệu quả. Cứng mềm tùy lúc, quá cứng cũng gãy; quá mềm cũng nát.

  Có một thứ đồng nhất của hai diễn giả là sự "CHO ĐI"
  họ cho chúng ta thời gian vàng suốt hơn 6h00 vào đúng ngày cuối tuần. Họ phải bay từ nước ngoài về tối thứ sáu, để thứ bảy gặp gỡ rồi sau gặp gỡ lại bay.

  Họ cũng phải soạn bài, chính chu ăn mặc, ứng xử trả lời những câu hỏi đôi khi các anh nghe hỏi xong lại đâm lo : "vì sau có những việc nhỏ mà dn chưa tìm được câu trả lời"

  Có lẽ S Johnson nói đúng : Người thành công luôn thấy câu trả lời trong mọi vấn đề ; người chưa thành công thì luôn thấy mọi vấn đề trong câu trả lời ".
  CHO ĐI : Đây là ý tưởng của CLB, của cá nhân tôi muốn loang tỏa đến tất cả các thành viên. Sự cho đi không cần cao siêu, không cần đắc đỏ, chỉ cần lời nói, cử chỉ, nụ cười, chân thành, hợp tác, tương trợ, giúp đỡ, đã là điều tốt, điều cao quí.
  Nhưng cũng có những sự cho đi không thể chỉ nói bằng lời cảm ơn mà còn phải ghi tạc thành chương " Hạnh phúc " của CLB vì họ không chỉ tình thương mà còn gởi gắm vật chất cho những chương trình từ thiện của clb.
  Xin chân thành cảm ơn anh Khai The Nguyen, chủ tịch cty Du lịch Hoàn Mỹ đã tham gia đấu giá quyên góp 100 triệu đồng ; Cảm ơn Anh Phan Công Chánh CEO Phú Vinh Group đã đấu giá quyên góp 70 triệu đồng ; Cảm ơn Anh Võ Quốc Thắng chủ tịch Kiên Long bank quyên góp 20 triệu đồng ; Cảm ơn Anh Nguyễn Thái Việt Huy giám đốc công ty Cp Tm Dv Mitek quyên góp 18 triệu đồng ; Cảm ơn Anh Bùi Ngọc Anh Founder Authentic Watches.vn quyên góp 2 triệu đồng.
  Tất cả những đóng góp của các vị sẽ được clb tổ chức thực hiện chương trình từ thiện dịp tết cho người khó khăn, bệnh tật.
  Quả đúng như Séneque nói : Điều cốt yếu là biết sử dụng cuộc sống, chứ không phải sống lâu.
  Riêng tất cả các nhà tài trợ khác ,giúp cho buổi hội thảo thành công 100%, chúng tôi chân thành ghi nhận qua bài cảm ơn cụ thể khác.
  Luôn luôn và mãi mãi giữ Tâm Thế và Yêu Thương mọi người.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...