TÂM SỰ VỚI VAI TRÒ BĐH CLB QTKN

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Dối Trá, 9/9/17.

 1. Dối Trá

  Dối Trá Member

  Đã Gần 1 năm kể từ khi CLB QTKN ra đời, với sự nỗ lực cho cả việc riêng lẫn việc công, cả BĐH chúng tôi cùng Ban Chủ Tịch vẫn luôn tâm tư với câu hỏi :

  1.Làm.thế nào để thành viên CLB hứng thú với hoạt động của CLB.
  2. Làm thế nào để Hoạt động của CLB thật sự thực tế và tạo ra đc nhiều thật nhiều các lợi ích cho thành viên tham gia"

  Cứ loay hoay, vừa làm, vừa thử rồi lại xây, lại bỏ ,lại ngồi lại bàn cùng nhau và rồi lại làm.
  Cứ thế lập đi lập lại như thế mãi, lác đác 1 vài anh chị dù rất tâm tư tâm huyết nhưng vì công việc bản thân buộc phải tạm dừng, rồi lại thi thoảng nghe vài lời phản ánh của thành viên, những tâm tư tình cảm ,kì vọng, chưa kể những tin đồn, lời bàn tán thi thoảng vẫn làm vài người trong chúng tôi chùn bước.Vậy mà thoáng cái đã gần 1 năm...

  Tận mãi cho đến tgian gần đây, chợt nhận ra thì ra đã gần 1 năm rồi. Với sự định Hướng của Ban Chủ Tịch, sự nỗ lực với các chương trình offfline cùng các diễn giả "khủng" do ban Truyền thông của CLB tổ chức , các buổi networking giao lưu thành viên CLB của Ban Hội Viên cùng các chương trình nâng cao khả năng quản lý của ban Phát Triên Năng Lực Thành viên hay các chương trình XTTM ,thậm chí là nhờ các anh chị BĐH của CLB tham gia chia sẻ và là giảng viên của các lớp CEO dù vẫn diên ra nhưng dường như vẫn chưa đủ. Trong chúng tôi còn đó 2 câu hỏi trên và thấy mình chưa làm tròn dc vai trò xung kích của chính mình trong việc mang lại giá trị cho Thành viên của CLB QTKN của mình.

  Hôm nay, 8/9/2017 chúng tôi , BĐH CLB QTKN lại 1 lần nữa cùng ngồi với nhau, quyết tâm dồn sức tiếp tục brainstorm giải 2 đề bài trên. Đã lâu lắm rồi chúng tôi mới có 1 buổi họp lâu như thế (6 tiếng) để tâm tình, chia sẻ, nói thẳng những điều không ổn và cùng tranh luận khá thẳng và căng với mục đích đặt dấu chấm hết cho sự loay hoay của mình thời gian qua, đồng thời tiến nhanh trên con đường phía trước. Buổi họp kết lúc 7h tối với tinh thần rất tốt. Ai cũng quyết tâm cao độ với những điều.mình đã đưa ra và cam kết, các deadline đc đưa ra rất dứt khoát, tinh thần hực lửa đc dâng lên cao độ.

  Lần này, TÔi TIN, chúng tôi CỰC KÌ TIN rằng năm tiếp theo sẽ là 1 năm thật sự hiệu quả , chúng tôi CHẮC CHẮN rằng từng cá nhân của BĐH, từng Ban của CLB sẽ có những Hoạt động thưc chất hỗ trợ đươc các anh chị thành viên CLB. Nhưng chúng tôi cần đc giúp sức, cần đc đồng hành, cần đc niềm tin của các bạn.

  Hãy cho chúng tôi biêt các bạn muốn gì, cần gì cụ thể.
  Hãy chia sẻ với nhau và cho chúng tôi niềm tin, sự chung tay xây dựng cộng đồng này.
  Hãy lên tiếng nói, nói ra mong mỏi và nhu cầu của chính các bạn
  Hãy cùng chúng tôi xây dựng nơi này.

  20 cái đầu không thể bằng hơn 300 cái đầu cùng suy nghĩ,tâm huyết,đóng góp và hành động.

  TÔI TIN - CÙNG NHAU LÀM, CHÚNG TA SẼ CÙNG LÀM ĐC.
  TÔI TIN CHÚNG TA SẼ ĐỀU NHẬN DC GIÁ TRỊ CHO CHÍNH MÌNH TẠI CLB NÀY.

  Tháng 10 này sẽ là tháng mừng CLB 1 năm, cũng là dịp mừng ngày doanh nhân VN. Sẽ có 1 chuỗi các hoạt động trong tháng này cho tất cả chúng ta với mục đích kết nối cao độ giữa các thành viên CLB như :

  - team building
  - kết nối giao thương
  - gala dinner
  - hội thảo /coaching
  Cùng các hoạt động khác.v.v

  Chào đón tất cả chúng ta và chúc cho chúng ta có 1 năm.mới tiến về phía trc thật nhanh và vững.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...