Talk Show - Làm thế nào để khởi nghiệp thành công?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi vinll, 21/8/18.

 1. vinll

  vinll New Member

  Đầu tư vào bản thân luôn luôn là sự đầu tư sinh lại lợi nhuận cao nhất. Bất kì ai cũng đều có thể phát triển được tiềm năng và cải thiện được tư duy, năng lượng, thái độ, kĩ năng, khả năng… của mình để đạt được mục tiêu. Chính vì vậy ngay từ khi còn trẻ, bạn hãy tận dụng cơ hội, độ tuổi của mình để đầu tư một cách nghiêm túc vào bản thân hoặc con cái của bạn.

  Làm thế nào để khởi nghiệp thành công?

  Vội vàng khởi nghiệp, khi còn thiếu sự chuẩn bị về kiến thức; kỹ năng; cách quản lý nhân sự... sẽ khó có cơ hội thành công. Nếu bạn muốn làm những điều lớn lao, vĩ đại thì hãy bắt đầu từ bản thân mình trước. Cơ hội thành công của bạn trong mọi chuyện luôn có thể được đo bằng niềm tin của bạn vào chính bản thân mình.

  Làm thế nào để khởi nghiệp thành công? Bạn sẽ phải chuẩn bị những gì và cần có những gì? Tất cả sẽ được giải đáp tại buổi Talk Show "Làm thế nào để khởi nghiệp thành công?" hoàn toàn MIỄN PHÍ.

  [​IMG]

  Bạn có bao giờ tự hỏi bản thân tại sao mình lại thảm như thế?; kiến thức có; sức khỏe có; tại sao chịu cảnh không tiền; chi tiêu chắt bóp từng đồng.

  Nếu bạn muốn thay đổi hoàn cảnh thì trước hết phải thay đổi cách suy nghĩ của mình. Bạn nên nhớ rằng: “nghèo về vật chất chỉ là tình trạng tạm thời, nghèo trong tư duy, nhân thức mới là cái nghèo vĩnh viễn”. Hãy học hỏi nhiều hơn bằng những khóa học, chương trình bổ ích như buổi Talk Show khởi nghiệp mà công ty Thiên Tài Việt tổ chức.

  Thông tin chương trình & đăng ký tham gia tại đây: thientaiviet.com/talk-show-lam-the-nao-de-khoi-nghiep-thanh-cong/

  Thời gian vội vã lao đi; Cơ hội nảy sinh rồi tan biến... Vậy mà bạn vẫn chờ đợi và không dám thử; cũng như con chim có đôi cánh mà không dám bay lên.

  Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH Đào Tạo & Phát Triển Thiên Tài Việt
  • Hotline: 0905 516 321
  • Facebook: facebook.com/sinhtracvantaydanang348dongda.danang
  • Website: thientaiviet.com
  • Địa chỉ: 348 Đống Đa, Hải Châu, TP Đà Nẵng
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. vinll

  vinll New Member

  • Bạn đang có ý tưởng đột phá, muốn tự kinh doanh làm chủ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
  • Bạn đã từng kinh doanh nhưng thất bại, mơ hồ không biết rõ nguyên nhân hoặc biết nguyên nhân nhưng lúng túng trong giải pháp?
  • Bạn đang khởi nghiệp và lao đao với các vấn đề khó khăn nhưng không tìm ra được hướng giải quyết?
  • Bạn đang vận hành một dự án kinh doanh bình thường, nhưng đi xa hơn, dài hơn là câu chuyện khiến bạn hằng đêm mất ngủ?
  • Hay đơn giản là bạn đang tìm con đường khởi nghiệp thành công?
  Tất cả sẽ được giải đáp tại buổi Talk Show "Làm thế nào để khởi nghiệp thành công?" hoàn toàn MIỄN PHÍ, được tổ chức tại Đà Nẵng.
   
Đang tải...