TẠI SAO TÔI VÔ ƠN?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 20/1/18.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Trước khi chưa trải nghiệm về Sinh trắc vân tay, tôi đã từng phải giải thích với rất nhiều người mong muốn giúp đỡ tôi rằng: mong họ đừng giúp tôi nữa vì tôi thực sự không làm được những gì họ giúp đỡ qua Internet kia. Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ mắc nợ họ nên tôi phải lên tiếng, có những khi tôi đã phải hủy kết bạn, hủy thư nhận thông tin từ những người giúp đỡ. Tôi cũng đã đầu tư cho việc học rất nhiều nhưng tôi không thể làm được, còn người khác thì làm rất tốt. Những người giúp tôi họ đều rất thành công mà.
  Tôi thấy thực sự mẫu thuẫn với bản thân bởi tôi từng rất tốt trong một môi trường được đánh giá tốt. Và rồi tôi chỉ muốn chọn môi trường cho mình được làm khi học, tôi không còn muốn tiếp nhận những lý thuyết dù là trải nghiệm rất đắt giá của người khác.
  Tôi không biết tại sao những tội phạm đã bị bắt qua Dấu vân tay?
  Tôi không biết tại sao Chứng Minh Thư người ta phải lấy dấu vân tay?
  ….
  Và khi tìm hiểu về Sinh trắc vân tay, tôi thấy mình nhẹ lòng hơn. Tất cả chúng ta đều có những điểm mạnh, điểm yếu, và rất khác nhau trong việc tiếp nhận thông tin, cũng như những đặc tính khác. Tự tôi thấy rằng sẽ không có người xấu trên đời này, chỉ là chúng ta chưa thấu hiểu bản thân để thấu hiểu nhau hơn.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...