Tại sao đàn ông nên đi cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi binhduong, 14/2/20.

 1. binhduong

  binhduong Member

  Mặc dù là một phần rất quen thuộc ở bộ phận sinh dục nam giới nhưng không phải ai cũng biết chính xác thì bao quy đầu là cái gì và tác dụng của nó là gì. Bao quy đầu là lớp da mỏng có cấu tạo nửa da nửa niêm mạc và có tính di động bao bọc lấy quy đầu và niệu đạo của người đàn ông.
  Bao quy đầu là gì?
  Theo như những gì các bác sĩ phong kham da khoa dai tin binh duong chia sẻ thì, gần như 100% trẻ em nam sinh ra đều có da bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu cậu nhỏ. Khi lớn lên, lớp da này sẽ tự tuột xuống để lộ đầu cậu nhỏ và lỗ niệu đạo, giúp nam giới dễ dàng vệ sinh “cậu nhỏ”. Vậy bao quy đầu là cái gì mà hầu hết người con trai nào cũng có? Theo giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa thì lớp da này tuy mỏng manh nhưng có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe phái mạnh:
  [​IMG]
  Giúp duy trì độ ẩm ở quy đầu cậu nhỏ, lớp niêm mạc da quy đầu luôn trong tình trạng đủ ẩm và không bị khô.
  Da bao quy đầu giúp chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại và bụi bẩn từ môi trường bên ngoài, hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục.
  Bảo vệ quy đầu khỏi những tác động bên ngoài bởi đây là nơi rất nhạy cảm do tập trung nhiều dây thần kinh.
  Làm giảm những thương tổn tại cậu nhỏ do cọ xát hay do gặp phải những sang chấn từ hoạt động sống thường ngày.
  Từ đó cho thấy bao quy đầu là một phần khá quan trọng ở bộ phận sinh dục của nam giới, hiểu về tầm quan trọng của bao quy đầu giúp cho nam giới phòng tránh được nhiều vấn đề nguy hiểm liên quan cũng như bảo vệ được cơ quan sinh sản và đời sống tình dục sau này.
  Cắt bao quy đầu có đau không?
  Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu trong đó việc sử dụng bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu đang được rất ưa chuộng, nó hỗ trợ cho việc tiểu phẫu cat bao quy dau o binh duong , hẹp bao quy đầu...giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng, ngoài ra không gây cảm giác đau đớn cho nam giới trong quá trình cắt.


  [​IMG]
  Ca tiểu phẩu này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Sau khi tiểu phẫu xong, bệnh nhân được nằm nghĩ tại chỗ chờ thuốc tê tan rồi có thể về nhà bình thường.
  Bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho thuốc uống để giảm đau và chống nhiễm trùng vết cắt. Bác sĩ sẽ hướng dẫn nam giới cách giữ gìn vệ sinh, cũng như nên ăn gì và kiêng gì sau khi cắt bao quy đầu để giúp cho quá trình phục hồi mau hơn.
  Ngoài vấn đề cắt bao quy đầu có đau không ? Bệnh nhân còn quan tâm thêm một vấn đề là chi phi cat bao quy dau o thu dau mot , có thẩm mỹ không, có đẹp không, có để lại sẹo không... Hiện nay, với công nghệ y khoa phát triển vượt bậc việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu, thì vết cắt sẽ ít chảy máu, không để lại sẹo, sau khi vết thương lành, trông như chưa từng phẩu thuật.
  Bệnh nhân có thể an tâm hoàn toàn về phương pháp tiểu phẫu này vì nó đã được áp dụng khá nhiều trên thế giới, tại Việt Nam mình trong thời gian vừa qua khi tiến hành áp dụng cũng đã mang đến nhiều sự tiến bộ vượt bậc.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...