Tại sao bạn nên về với đội Song Thành?!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi sơn it, 28/8/17.

 1. sơn it

  sơn it Member

  1. Vì Chính Sách Lương Thưởng rất công bằng và khoa học:
  - Bạn sẽ không bao giờ "bị phạt" khi làm giỏi bằng cách cứ mãi tăng target mà không tăng thu nhập. Mọi thành viên của Cty ở tất cả các cấp đều ngày càng "giàu có" lên theo thời gian và kết quả kinh doanh của Cty.

  2. Vì tiềm năng cực lớn của sản phẩm Tổng Đài Đám Mây:
  - Nghĩa là tất cả các cty đang sử dụng Tổng Đài analog (ví dụ như Panasonic) sẽ dần chuyển qua VoiceCloud vì các tiện ích sử dụng tổng đài đám mây đều vượt xa lại tiết kiệm chi phí sử dụng gần 60% so với trước.
  - Nghĩa là các DN có thêm một công cụ quản trị, chăm sóc khách hàng qua điện thoại một cách chuyên nghiệp với chi phí rất thấp lại tích hợp dễ dàng với các phần mềm CRM, ERP mà mọi DN đều đang hướng tới để ứng dụng trong thời đại 4.0
  - Nghĩa là chủ DN và các cấp quản lý dễ dàng kiểm soát được chất lượng (nội dung) các cuộc gọi cho khách hàng của Nhân Viên kinh doanh hoặc bộ phận CSKH bằng chức năng ghi âm toàn bộ, biết rõ bao nhiêu Khách Hàng đã gọi vào cty và có được phục vụ tốt hay không ..v..v...

  3. Vì Môi Trường Làm Việc như một gia đình thật sự:
  Với triết lý "Mọi thành viên Cty đều có một cuộc sống hạnh phúc", nhà sáng lập Lê Minh Trung luôn hướng đến việc xây dựng Văn Hoá Doanh Nghiệp mà ở đó mọi thành viên và các phòng ban đều luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt công việc, qua đó cân bằng cuộc sống và dĩ nhiên phục vụ khách hàng ở mức tốt nhất có thể.

  4. Và cuối cùng,
  - Ở đó bạn sẽ luôn được thừa nhận, học được rất nhiều thứ từ các anh chị quản lý (đó là Văn Hoá). Và nếu như bạn gặp khó khăn trong chuyện bán hàng, bạn sẽ luôn có anh chàng đẹp trai ít tóc Lê Minh Mẫn bên cạnh. Có thể anh ý không giúp được bạn ngay, nhưng chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ đơn độc!

  * Nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, Cty Song Thành thân mời các bạn đến dự tuyển vào Sales Team của Cty:
  - Số lượng: 20 người.
  - Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên (chuyên ngành bất kỳ) và thật sự muốn phát triển bản thân. (Không cần có kinh nghiệm).
  - Thưởng theo doanh thu: không giới hạn.
  - Lương cơ bản: 5 triệu cho SV mới ra trường và thương lượng với các bạn có kinh nghiệm.
  - Quyền lợi: các bạn sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu với một chương trình đặc biệt trong suốt 2 tháng (có nhận lương) để sẵn sàng có thể làm việc chuyên nghiệp.

  * Mọi chi tiết xin liên hệ:

  - Trưởng Phòng Kinh Doanh:

  Mrs. Nguyễn Thị Hảo
  SDT : 0907 177 456
  Mail: hao.nguyen@voicecloud.vn
  Địa chỉ cty: 208/10 Hồ Văn Huê, F9, Q. Phú Nhuận
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...