Tại sao bạn không viết một comment nào cả?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 15/6/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Có những thành viên suốt thời gian Group QTvKN không viết 1 cái comment nào cả. Sau đây là một số lý do, và nhận định của cá nhân tôi.

  “Tôi hướng nội, nhút nhát lắm”.
  LMC: “Bạn là doanh nhân, Startup, quản lý mà không thể bớt nhút nhát, để giao tiếp với mọi người, thì làm sao bạn làm được công việc của bạn? Phải cố gắng tập tay trái của mình, đó là hướng ngoại. Cố gắng tập kết nối, giao tiếp. Và QTvKN là môi trường tuyệt vời: rất thân thiện để các bạn có thể bắt đầu bước ra khỏi “vỏ ốc” của mình. Không ai ở QTvKN phỉ báng, gây hấn hay chọc ghẹo bạn. Những còm như vậy sẽ bị xóa, và những thành viên như vậy sẽ được MOD "chăm sóc đặc biệt". Tất cả để làm cho QTvKN là môi trường tuyệt vời để chúng ta giao tiếp, học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau.

  “Tôi thích comment nói chuyện, nhưng không có thời gian”.
  LMC: “Nếu câu trả lời này của bạn là thật thì kỹ năng quản lý thời gian của bạn yếu lắm. Phải cải tiến nhé. Tôi nâng vấn đề lên một bước nữa. Đó là chất lượng cuộc sống của bạn còn kém lắm. Thời gian còn không có để comment giao lưu thì làm sao có thời gian để hưởng thụ cuộc sống này”

  “Tôi chỉ đọc. Like tôi còn không like, thì làm sao tôi comment”.
  LMC: “Không hiểu sao bạn có suy nghĩ và thói quen đó. Nếu thành viên nào cũng như bạn Group QTvKN “chết” lâu lắm rồi. Chẳng lẻ tôi nói Thái độ của bạn có vấn đề”

  “Tôi không biết còm sao cả”.
  LMC: “Bạn là doanh nhân, Startup, quản lý mà không thể viết một comments vào 1 trong cả ngàn status này thì làm sao bạn có thể viết văn bản, email, báo cáo …được. Chẳng lẻ tôi nói Năng lực của bạn có vấn đề?”

  Bạn cứ thử nói lý do của bạn và tôi sẽ trả lời thỏa đáng nhé. Tôi nghĩ rằng nếu là thành viên của Group QTvKN thì không có lý do gì để bạn không comment để phản biện, tranh luận, góp ý, hoặc thể hiện cảm kích đến người viết bài.

  Chúng ta hãy cùng nhau tạo văn hóa comment sôi nổi trong QTvKN nhé các bạn.

  Và đây là Top comment từ đầu tháng đến nay (1/6/2017 đến 13/6/2017)

  Thân ái
  Lâm Minh Chánh
  Người truyền cảm hứng.

  ** Nhờ anh Tuấn Dân An kể mọi người nghe anh đã bỏ thói quen im lặng, bắt đầu viết comment, và trở thành người hoạt động, có ảnh hưởng như thế nào nhé! Cám ơn anh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người