Tác dụng dược lý lâm sàng của một số hoạt chất trong Đông trùng hạ thảo

Thảo luận trong 'Dược Liệu - Dược Cổ Truyền' bắt đầu bởi ntthu.831, 8/8/17.

 1. ntthu.831

  ntthu.831 New Member

  Tác dụng dược lý lâm sàng của một số hoạt chất trong Đông trùng hạ thảo​
  Tác dụng của đông trùng hạ thảo là gì? Có phải đông trùng hạ thảo mang tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý, liệt dương, vô sinh không? Y học cổ truyền và y khoa hiện đại đề cập gì về tác dụng của đông trùng hạ thảo? Bài viết này giúp bạn tư vấn những câu hỏi chậm triển khai.
  Tác dụng chữa bệnh của Đông Trùng Hạ Thảo trong y khoa cựu truyền Trung Quốc
  Đông Trùng Hạ Thảo,hình ảnh đông trùng hạ thảo,dong trung ha thao,Cordyceps sinensis
  [​IMG]
  Đông Trùng Hạ Thảo đã được tiêu dùng trong y khoa cổ truyền của Trung Quốc để chữa nhiều bệnh gồm có: bệnh về đường hô hấp, bệnh phổi, bệnh thận, bệnh gan, bệnh tim mạch và yếu khả năng sinh dục. Nó cũng được sử dụng trong chữa trị rối loàn chức năng miễn nhiễm và tương trợ điều trị virus, bệnh ung thư.
  Đông Trùng Hạ Thảo trong y học cổ truyền Trung Quốc với nhiều tác dụng khác. Nó còn là thuốc bổ chuyên dụng cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo. Về vấn đề sinh lý, đông trùng hạ thảo có tác dụng kích dục cho cả nam và nữ giới. Nó cũng thường được dùng cho những người cao tuổi đau lưng, mỏi gối. Y khoa cổ truyền Trung Quốc cũng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo để phòng cảm lạnh, cảm cúm và chống đỡ bệnh nhiễm trùng.
  [​IMG]
  Cả Đông Y và Tây Y đều để ý tới đệ nhất thảo dược Đông Trùng Hạ Thảo
  ko chỉ sở hữu Trung Quốc, phần lớn những nước phương Đông cũng đều để ý và biết phổ thông về tác dụng của đông trùng hạ thảo. Người ta biết về đông trùng hạ thảo nhiều nhất là tác dụng tương trợ trong điều trị phổ biến bệnh và tác dụng tẩm bổ, bồi dưỡng người mới ốm dậy, cơ thể hư nhược. Đông Trùng Hạ Thảo được coi là dược liệu thảo dược quý giá nhất trong các mẫu thảo dược, hơn cả nhân sâm hàn quốc.
  các nước phương Đông gồm Nhật Bản, Triều Tiên và Việt Nam cũng như các nước phương Tây chỉ chú ý tới Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps sinensis sau lúc những nữ vận cổ vũ chạy đua của Trung Quốc phá 9 kỷ lục thế giới vào cuối năm 1993. Góp phần cho những vận động viên này phá được nhiều kỷ lục toàn cầu tương tự là do tiêu dùng đông trùng hạ thảo.
  Tác dụng chữa bệnh của Đông Trùng Hạ Thảo đã được y học tiên tiến chứng minh
  hiện nay, phương Tây và Mỹ đã nghiên cứu khá kỹ Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps sinensis về những vấn đề như: hình thái, tăng trưởng, nhân nuôi và những hoạt chất sinh học của chúng. Họ đã phát hiện ra phổ biến hoạt chất sinh vật học và tác dụng dược chất của Đông Trùng Hạ Thảo.
  hiện nay, sở hữu khoảng hơn 600 ban bố về Đông Trùng Hạ Thảo, và Thống kê này ngày một tăng do ngày một phát hiện thêm phổ thông bí hiểm cũng như các tác dụng dược chất của loài nấm đặc biệt này. Với các công nghệ sinh vật học tiên tiến, người ta đã chứng minh được phổ thông tác dụng dược lý, chữa bệnh của các chất sở hữu trong Đông Trùng Hạ Thảo là hữu hiệu.
  [​IMG]
  hiện nay, con người phải sống với môi trường ô nhiễm, vệ sinh thực phẩm ko đảm bảo và công việc găng khiến cho phát sinh phổ biến bệnh nan y. Nổi cộm nhất là các chứng bệnh dục tình như liệt dương, yếu sinh lý và vô cơ. Điều chậm tiến độ khiến cho giới y học càng quan tâm phổ biến hơn tới những tác dụng của đông trùng hạ thảo. Trong 2 thập kỷ vừa qua, nhiều quốc gia trên thế giới đã thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo trên quy mô lớn. Nhờ thế, những tác dụng của đông trùng hạ thảo đang ngày càng được vận dụng phổ biến và giúp cứu chữa phổ quát người bệnh.
  Tham khảo sản phẩm đông trùng hạ thảo tại cửa hàng
  Địa Chỉ Showroom
  CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
  -618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
  ĐT: 0283.50.60.888 - 028.62.838.999 - 09.68.60.61.69
  76 HAI BA TRƯNG
  - Số 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  ĐT: 02435.66.88.99 - 024.36.555.888 – 09.66.60.61.69
  327 TRƯỜNG CHINH
  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội. ĐT: 02436.555.777 - 024.32.333.666 - 024.66.849.833 - 0965.69.63.64
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...