Tự xây nên môi trường tích cực của chính mình

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 21/7/17.

 1. Cách để chúng ta tự tạo năng lượng luôn tràn trề cho bản thân chính là tự xây nên môi trường tích cực của chính mình, và trước khi làm được như vậy, ai cũng sẽ tham gia kết nối vào những môi trường tích cực có sẵn trước [​IMG]:)

  Song song với việc chia sẻ qua bài viết cá nhân, các ae khởi nghiệp cùng mình vừa có ý tưởng mới để có thể hỗ trợ mọi người được nhiều hơn, cũng như tiện hơn trong việc chia sẻ sau này.

  Đó là thành lập một mạng lưới gồm nhóm + Fanpage + Website với chủ đề về phát triển bản thân, về tư duy và về chặng đường khởi nghiệp.

  Nhận thấy đây là một ý tưởng thực tiễn nên mình đăng một bài viết giới thiệu để các bạn có thể Join vào để tự tạo môi trường tích cực cho bản thân, cũng như giao lưu để có được những điều tích cực, những chia sẻ thực tế mà những người làm khởi nghiệp và thay đổi bản thân đã trải qua.

  Vì sao mình nói thực tiễn, vì nếu đã quan tâm tới khởi nghiệp và kinh doanh, chắc ở VN không ai không biết tới Group : Quản trị và khởi nghiệp, tuy nhiên đây là Group đã khá có thâm niên và hầu hết là sự chia sẻ tới từ các bác chủ doanh nghiệp lớn, các bác CEO lâu năm, lãnh đạo,...

  Và chắc các ông bạn mình đã nhận thấy rằng, tầng lớp thanh niên trẻ nhiệt huyết, khao khát thay đổi tư duy, nâng cấp bản thân, và quan tâm khởi nghiệp cũng đang có rất nhiều. Và chúng mình muốn hỗ trợ cộng đồng này sát với các bạn từ khi còn trẻ hơn, như vậy thì sẽ cung cấp được nhiều điều tới các bạn hơn và hỗ trợ lẫn nhau tốt hơn.

  Vì chúng ta đang có các giai đoạn gần với nhau hơn các tầng sau đó, nên dễ chia sẻ và có nhiều cái để chia sẻ [​IMG]:)

  Nhận thấy đây là ý tưởng thực tiễn rất có lợi cho cộng đồng nên bạn nào có nhu cầu cứ thoải mái ấn tham gia, mình là kiểm duyệt viên sẽ accept đầy đủ, và chúng ta có một môi trường trẻ hơn, mở rộng hơn để thoải mái hỏi - đáp, chia sẻ và học hỏi, giao lưu gần gũi hơn. À về nông nghiệp thì càng ngon cứ hỏi mình [​IMG];)
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...