Sùi mào gà ở phái mạnh triệu chứng và tác động

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi bxh, 29/9/17.

 1. bxh

  bxh New Member

  Bệnh mồng gà là căn bệnh xã hội cực kỳ thường gặp ngày nay, lây nhiễm chủ yếu qua "lâm trận" tình dục không an toàn, căn bệnh tập trung ở nam tương đối nhiều hơn nữ. Các tìm hiểu cho rằng, bệnh mồng gà ở nam giới có thể gây nên ung thư dương vật và ung thư hậu môn nếu không sớm chẩn đoán và trị sớm.

  Sùi mào gà ở nam giới

  [​IMG]

  Bệnh mồng gà là một trong số các chứng bệnh xã hội thường gặp thời điểm này, gây nên bởi chủng virus HPV.

  Chứng bệnh tập trung chính ở một vài trường hợp đang trong độ tuổi "lâm trận" tình dục, cụ thể là ở nhóm tuổi từ 18-35 tuổi.

  Nguyên nhân gây nên bệnh sùi mào gà ở nam giới

  Bệnh do Human papilloma virus (HPV) gây. con đường lây truyền chủ yếu là qua "lâm trận" tình dục không an toàn, gồm các hình thức của "làm chuyện ấy" tình dục như "yêu" tình dục bằng đường miệng, quan hệ tình dục qua đường sinh dục bình thường và "yêu" tình dục qua đường vùng hậu môn.

  Bên cạnh đó, bệnh có nguy cơ lây truyền qua các nguyên do khác, có va chạm sinh lý đối với nguồn bệnh như:

  Dùng chung vật dụng cá nhân với người mắc bệnh.

  Đụng chạm gián tiếp như ôm, hôn… tạo môi trường thuận lợi cho vi rút sùi mào gà lây nhiễm qua vùng niêm mạc da gặp phải trầy xước.

  Xem thêm: dieu tri benh sui mao ga het bao nhieu tien


  Dấu hiệu, dấu hiệu của sùi mào gà ở nam giới  Vi-rút HPV thâm nhập vào cơ thể sau từ 2-9 tháng sẽ gây nên các dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở phái mạnh như sau:

  Xuất hiện các nhú sùi nhỏ và mềm đối với đường kính chỉ từ 1-2mm nhô lên ngoài da như một vài nhú gai, màu hồng.

  Ở tình trạng nhẹ, các nốt u nhú mọc riêng rẻ, sờ xuất hiện da sần sùi, bề mặt ướt át. Ở tình trạng không nhỏ, các nốt sùi liên kết đối với nhau trông như những súp lơ hoặc mào gà.

  Sùi mào gà ở đàn ông thường tập trung chủ yếu ở cơ quan sinh dục nam như quy đầu và rãnh quy đầu, bao da quy đầu, lỗ niệu đạo… Đồng thời, mụn bệnh mồng gà cũng luyện tập trung ở hậu môn, khoang miệng, nách, các ngón chân và tay.

  Bề mặt các nốt sùi ẩm ướt, khi va chậm dễ bị xây xước, ấn vào thấy mủ chảy ra, mùi hôi thối…  Ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà đến sức khỏe nam giới  Dù cho không gây nên đau thường ngứa tuy vậy sự thấy của các nốt u nhú ảnh hưởng nặng tới tâm lý và mỹ quan, nó có nguy cơ khiến đàn ông gặp phải đối tượng bạn tình sợ hãi và xa lánh.

  Đồng thời, các nốt sùi tiến triển to sẽ gây ra vướng và khó chịu khi đi lại, chúng dễ xây xước và chảy mủ cần thiết phải có khả năng gây nên viêm nhiễm và bội nhiễm.

  Bệnh mồng gà ở phái mạnh có khả năng dẫn đến ung thư "cậu nhỏ" và ung thư hậu môn. phần lớn các thành phần được nhận ra là sùi mào gà đều phải tiến hành cảm nhận tế bào ung thư ác tính.

  Mặt khác, đàn ông mắc phải sùi mào gà nhưng mà không chữa có thể mắc các căn bệnh xã hội không giống cao hơn gấp không ít lần so với bình thường, các bệnh này có nguy cơ là căn bệnh giang mai, lậu hoặc còn có thể là là HIV/AIDS.


  Cách điều trị bệnh mồng gà ở nam giới

  Hiện tại, y học vẫn chưa có kháng sinh thường công nghệ nào có khả năng tiêu diệt hoàn toàn virus HPV trong cơ thể bệnh nhân. Mục tiêu của việc điều trị bệnh mồng gà chủ yếu là thực hiện tan biến các triệu chứng của bệnh mồng gà và ngăn ngừa bệnh mồng gà xuất hiện trở lại.

  Một vài kỹ thuật chữa trị sùi mào gà bao gồm:

  Thuốc: người mắc bệnh mắc phải bệnh sùi mào gà nhẹ, các nốt sùi ở vị trí bên ngoài thì có thể sử dụng thuốc chấm bên ngoài và kháng sinh sử dụng nhằm tăng sức đề kháng của bệnh nhân.

  Đốt sùi mào gà: Các cách đốt bệnh mồng gà gồm có đốt điện, đốt laze và áp nitơ lỏng… khoa học với các nốt u nhú to, độc lập

  liệu pháp ALA- PDT: Là cách tiên tiến nhất thời điểm này trong chữa bệnh mồng gà, đem tới những ưu điểm nổi bật so đối với các giải pháp thông thường như an toàn, không đau đớn và làm giảm hiểm họa tái phát…

  Mua thuốc Duofilm điều trị sùi mào gà tại nhà ở đây
   
  Last edited by a moderator: 26/8/19
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...