Status này để trả lời rất nhiều bạn về việc viết quảng cáo trong Group QTvKN.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 22/8/17.

 1. Group QTvKN hiện có hơn 40K thành viên, trong đó tỷ lệ thành viên hoạt động, theo định nghĩa của Facebook là có đọc status trong tháng khoảng 95%-97%. Số thành viên có hoạt động: viết comments, like là 60%-65%/tháng. Nhu cầu viết quảng cáo trong Group vì thế ngày càng tăng cao.

  Tuy vậy Group không thể “mở cửa” cho các loại quảng cáo, Qua thực tiễn 14 thàng hoạt động của Group cho thấy mỗi ngày từ 10-12 status là vừa đủ, và status phải đem lại giá trị cho một bộ phận lớn của Group để duy trì sự quan tâm và sự hoạt động của thành viên trong Group. Khi Group đồng ý với status chất lượng vừa phải thì hàng ngày sẽ có hàng mấy chục hoặc hàng trăm status đăng vào Group. Khi Group đồng ý với quảng cáo, thì hàng ngày sẽ có hàng trăm quảng cáo muốn đăng vào Group.

  ** Tuy vậy, Group cũng có những quy định sau để thành viên có thể viết quảng cáo trong Group:

  - Cá nhân đạt các danh hiệu: Top 10 Comment: 10 người viết comment nhiều nhất trong tháng, Top 5 Engagement: 5 người hoạt động nhiều nhất trong tháng, Top 5 Influencers: 5 người nhận được nhiều comment và like nhất trong tháng. Cá nhân thắng những giải đó sẽ được viết 1 status quảng cáo trong vòng 2 tháng kể từ tháng đạt các danh hiệu.

  - Tổ chức uy tín có ký hợp tác với Group. Các tổ chức này sẽ được Group đăng những quảng cáo về các sự kiện, nội dung mang lại giá trị cho Group QTvKN và cộng đồng. Ví dụ như sự kiện của tổ chức thì phải dành cho thành viên của Group được mua giá vé tương tự như thành viên của tổ chức đó, hoặc phải tốt hơn giá của khách thường, công chúng.

  ** Và sự hiệu quả của quảng cáo phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  - Nội dung: có mang phai giá trị cho thành viên của Group.
  - Kỹ thuật viết: Viết trực tiếp, hay gián tiếp. Viết làm sao để chuyển tải content mà vẫn háp dẫn người đọc.
  - Thời gian viết: Có viết đùng Ngày, giờ vàng của Group không?
  - Người viết có nhiều bạn trong Group, có ảnh hưởng trong Group? Nếu một người ít viết bài, ít viết comment, và ít bạn, ít follower trong Group thì bài viết sẽ ít được đọc.

  ** Các bạn đã đọc đến đây thì xin mời đọc quảng cáo về hội thảo “GIẢI MÃ HỆ THỐNG QUẢN TRỊ THẾ GIỚI DI ĐỘNG” . Đây là lần đầu tiên Ông Nguyễn Đức Tài sẽ chia sẻ cho cộng đồng doanh nghiệp những bí mật phía sau hậu trường về hệ thống quản trị bằng công nghệ từ bán lẻ, tài chính, nhân sự, bán hàng, ..của Thế giới Di động.
  Giá vé cho khách thường: 1 triệu/vé
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...