standee giá rẻ

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi gtvnam247, 14/8/17.

 1. gtvnam247

  gtvnam247 New Member

  STANDEE GIÁ RẺ
  PDCA chuyên cung cấp và sãn xuất standee làm theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM , sãn xuất đầy đủ các loại standee trong nhà và standee ngoài trời , standee chữ x , banner cuốn, standee hào hoa, standee x cường lực . Ngoài ra công ty chúng tôi còn đáp ứng các nhu cầu in ấn như in PP , Decal , Hiflex , Băng Rôn quảng cáo đặt biệt in standee trọn bộ với giá 120.000 VNĐ (bộ ) .

  Những chi tiết về standee giá rẻ >>>
  - Standee giá rẻ là gì : trước khi hiểu chuyên sau về standee là gì , in và mua standee ở đâu , chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về standee nhé . Standee là hình dạng như banner quảng cáo được chân bày ở công ty , cửa hàng , doanh nghiệp .Nhằm nêu lên thông điệp mà chúng ta cần quảng cáo một sãn phẩm gì đó , hiển thị đầy đủ nội dung đến mắt cảu khách hàng làm tăng tính thẩm mỹ và chất lượng khi quảng cáo .

  - Kích thước cố định của standee : standee được công ty chúng tôi phân ra từng kích thước khác nhau để tiện cho việc thiết kế standee theo yêu cầu : 60x160cm , 80x180 cm , 80x200cm .

  - In standee là gì : standee sau khi được thiết kế trên các phần mềm thiết kế , Corel , AI , Photoshop , PSD , được điều chỉnh dưới dạng hệ chuẩn màu và DPI là CMYK và DPI là 300 .

  Standee được in bằng máy Mutoh nhật , khi in xong được phủ bởi một lớp màng bóng hoặc màng mờ và được giá công theo yêu cầu của khách hàng đề ra . Và được công ty chúng tôi lắp đặt vào banner cuốn hoặc standee chữ x.

  - Chất Liệu in PP là gì : PP được in với chất liệu PP trong nhà và PP ngoài trời , Có thể in standee bằng chất liệu bạt Hiflex theo yêu cầu .

  - Thời gian in standee: standee sẽ được in ngay sau khi quý khách hàng gửi file thiết kế .

  Hiện công ty PDCA trực tiếp cung cấp dịch vụ in standee giá rẻ không qua trung gian , tại TPHCM , Mong muốn mang lại sãn phẩm tốt nhất cho khách hàng khi đến với PDCA , cam kết hàng chất lượng , thời gian lấy giờ đúng hẹn , bảo hàng 3-6 tháng . Vậy bạn còn chừng chờ gì nữa , hãy liên hệ về hotline của công ty để được nhân viên kinh doanh tư vấn chi tiết :


  THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ CÔNG TY PDCA :

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

  Ms - Huyền Trang

  Điện thoại: 0902 697 586

  Gmail: inanquangcaosieure@gmail.com

  Skype: vinasic_kinhdoanh2
  Mr - Trường Giang

  Điện thoại: 0901 316 586

  Gmail: vinasic.cskh.online@gmail.com

  Skype: vinasic.cskh
  Ms - Xuân An

  Điện thoại: 0909 532 512

  Gmail: quangcaovinasic@gmail.com

  Skype: quangcaovinasic

   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...