Siêu phẩm MMORPG World of Dragon Nest tiếp tục hé lộ nhiều thông tin HOT về game

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi lorenth, 10/8/17.

 1. lorenth

  lorenth New Member

  Mới đây, tựa game MMORPG World of Dragon Nest đã được nhà phát triển Eyedentity Games hé lộ thêm nhiều thông tin. Tin chắc rằng, các game thủ đang có ý định trải nghiệm game sẽ vô cùng thích thú và mãn nhãn. Dragon Nest hứa hẹn sẽ là game online moi hay nhất trong năm 2018.  World of Dragon Nest là một tựa game MMORPG được lấy bối cảnh về thế giới trong series Dragon Nest. Tuy nhiên, điểm khác biệt của game đó chính là lối chơi nhập vai hành động trực tuyến thế giới mở cho người chơi có thể khám phá thoải mái thế giới của Rồng.

  [​IMG]
  (World of Dragon Nest là một tựa game MMORPG trên nền tảng Mobile)

  World of Dragon Nest được phát hành trên nền tảng Mobile với tính năng đánh auto. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể trải nghiệm chế độ đánh tự do bất cứ lúc nào mình muốn. Ngoài ra, game còn sở hữu lối chơi non-target (không chọn mục tiêu), bản đồ thế giới rộng lớn, và đặc biệt là hệ thống chiến đấu PvP với tính năng Guild chiến lên đến tối đa 60 người chơi cùng lúc. World of Dragon Nest hứa hẹn là game mobile mang đến cho người chơi những trận đấu căng thẳng và hào hứng hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  (World of Dragon Nest còn sở hữu lối chơi non-target, bản đồ thế giới rộng lớn)
  Một điểm phát triển hơn so với bậc tiền bối Dragon Nest đó chính là hệ thống nhân vật và kỹ năng. World of Dragon Nest cung cấp cho người chơi 7 lớp nhân vật, mỗi lớp lại có hai nhánh phát triển riêng để người chơi lựa chọn. Ngoài ra, hệ thống vũ khí cũng vô cùng đa dạng. Việc thay đổi vũ khí sẽ hoàn toàn thay đổi lối chơi và cách chiến đấu của nhân vật chọn. Tuy nhiên, mỗi lớp nhân vật chỉ được sử dụng một số loại vũ khí nhất định (như Warrior chỉ được dùng Kiếm hai tay hoặc Rìu chiến).

  [​IMG]

  (Hệ thống nhân vật và kỹ năng đa dạng, hấp dẫn)

  Theo dự kiến, World of Dragon Nest sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay và ra mắt chính thức vào mùa hè năm 2018. Bạn đọc hãy liên tục cập nhật các thông tin về game trong những bài tiếp theo.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...