SET ÁNH SÁNG ĐỂ QUAY BẰNG CAM TRƯỚC ĐIỆN THOẠI

Thảo luận trong 'Tiktok' bắt đầu bởi Dịch vụ SEO, 12/9/22.

 1. Dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO Active Member

  Em đang tập tành livestream nên học cách set phòng để quay cho nét và rõ hơn và có 1 số kinh nhiệm muốn chia sẻ với mọi người vì nghe nói kinh phí set up phòng toàn mấy chục củ nên hơi rén thấy cách này cũng khá hiệu quả
  - NỀN : Em học lỏm trên mấy video hay live thì thấy set nền màu nâu ghi, màu ghi, nâu be sẽ làm cho da không bị xỉn màu, sáng da hơn, quay cũng nét hơn. Tuyệt đối tránh tường màu sáng hẳn như tone Trắng và ĐEN, nếu như không có ánh sáng tự nhiên thì thật sự ánh sáng quay lên rất xấu và bị loá.
  -ĐÈN: tất nhiên là vẫn phải có đèn rọi, em dùng đèn live loại 1 củ thì thấy ánh sáng quá ok hơn hẳn mấy đèn tầm dưới 500. Em có set thêm 1 đèn cây (đèn dùng để decor) và bật đèn trần màu vàng ấm áp (vì cái này là nhà lắp sẵn em định đổi nhưng thấy dùng cũng ổn)
  - Điện thoại em dùng là ip 12pr, quay cam thường không dùng app, trước em ở chung cư có ánh sáng mặt trời nên rất ok, từ khi chuyển nhà cửa sổ ánh sáng không có nhiều nên phải set lại cho nét mà kinh phí giới hạn.
  Mấy ảnh này là em cắt từ video em đang quay review thì thử luôn, set đèn như trên và quay lúc 8h tối Như mng thấy thì màu nâu và ghi trông khác hẳn đen trắng. Em vẫn đang muốn tìm một cái đèn rọi trần nữa nhưng rẻ rẻ thôi ạ vì muốn quay lên ánh sáng như ánh sáng tự nhiên giống hồi em ở chung cư nếu không được chắc dán tường màu ghi chắc sẽ ổn hơn.
  Mng có kinh nhiệm gì chia sẻ cho em với chứ quay review hay livestream mà không nét thì thật sự đến em còn không muốn quay nữa là người xem có muốn xem hay không ( không trừ việc nếu content ổn mà quay xấu chắc chắn không lên được )
  Nhưng em thấy thế này cũng khá ok, kinh phí không quá cao(~2-4 củ) mà ít người biết ạ.
  Cảm ơn mng đã đọc và chúc mọi người trăm nghìn, hoặc triệu view ạ !
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...