SEO Google với SEO Facebook

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi sơn it, 10/6/17.

 1. sơn it

  sơn it Member

  [​IMG]➡ Quy Luật Tiên Phong

  Trong Marketing có một quy luật gọi là "Quy Luật Tiên Phong". Mark xoăn quá đủ thông minh để hiểu sức mạnh của "Quy Luật Tiên Phong", và tóc anh ấy cũng đủ xoăn để không ngu lao vào đánh lộn giành chữ "SEO" khỏi bác Google.

  Mark xoăn cũng đủ siêu cấp thông minh để liên tục chế ra vài ba chức năng xàm xàm cho Facebook, biến Facebook trở thành công cụ Marketing khác biệt so với Google (và một nùi công cụ Marketing khác) - như trước giờ vẫn thế.

  Cuộc chiến giữa những bộ não siêu cấp là sẽ biến sản phẩm của mình trở nên khác biệt so với đối thủ, không bao giờ nghĩ đến việc bắt chước hay tranh giành. Đm tao đủ thông minh để phát minh sáng chế, mắc mịa gì đi tranh miếng ăn với mày? Đó, vậy đó. Và Mark xoăn là người có bộ não siêu cấp. Mika hay đi nhậu với Mark nên Mika hiểu Mark lắm.

  [​IMG]

  [​IMG]➡ Thói Quen Người Tiêu Dùng

  Google làm quá quá quá tốt việc gắn thói quen "Muốn Tìm Kiếm Thứ Gì Đó, Hãy Vào Google Gõ Tạch Tạch Tạchhhhh" cho tất cả loài người trên thế giới này. Mark cửa gì thay đổi được thói quen này a há há há há, 101 bộ não như Mark hợp sức đánh may ra mới thay đổi nổi chút xíu.

  [​IMG]➡ Vậy Rốt Cuộc Mark Thêm Chức Năng "SEO" Vào Facebook Để Chi?

  Dùng cụm từ "Chức Năng SEO" cũng sai, phải gọi là "Chức Năng Tìm Kiếm". Chỉ là "Chức Năng Tìm Kiếm". Mark thêm nó vào cho dzui hoy các mẹ ạ.

  Có thể hiểu đơn giản như sau: TẤT CẢ CÁC QUÁN CÀ PHÊ TRÊN THẾ GIỚI ĐỀU CÓ NHỮNG THỨC UỐNG CƠ BẢN NHẤT TRONG MENU, CHẲNG HẠN NHƯ MÓN CÀ PHÊ ĐEN/CÀ PHÊ SỮA ĐÁ. VÀ "CHỨC NĂNG TÌM KIẾM" LÀ CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA MỘT CÔNG CỤ MARKETING NHƯ FACEBOOK (VÀ NHỮNG CÔNG CỤ MARKETING TƯƠNG TỰ FACEBOOK).

  [​IMG] Tóm lại:

  - Đứa làm Content cho Facebook cứ bình tĩnh mà làm. Tập trung vào Insight như trước giờ vẫn thế là Content sẽ bất tử, mặc Mark múa lụa cỡ nào. Bản chất của Content muôn đời là Insight. Kệ cha những thứ khác đi, đừng quan tâm chi nhiều. Chơi Viral Content liên tục là bao bất tử.

  - Mấy đứa dở Viral Content nên phải lệ thuộc Facebook Ads nhiều thì cứ cúng tiền cho Mark như trước giờ vẫn cúng. Khỏi quan tâm cái thứ gọi là "SEO" kia, chiện SEO là của mấy anh trai SEOer 15cm 30 phút bên Google. Tập trung cúng tiền cho Mark là được, Mark mê tiền lắm, cúng bao nhiêu cũng nuốt.
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tuổi thanh xuân

  tuổi thanh xuân New Member

  seo nào dễ hơn nhỉ
   
 3. dochoi368

  dochoi368 New Member

  face dạo này quảng cáo không được hiệu quả lắm seo ko biết thế nào
   
 4. thaisondo175

  thaisondo175 Member

  Facebook cũng có thể hiệu quả, chưa biết được đâu. 100% mọi người yêu thích facebook và dành nhiều thơi gian với nó hơn. Thế nên tìm kiếm nó mà hoạt động thì mọi thứ đều có thể sẩy ra.
   
 5. viemamdao_123

  viemamdao_123 New Member

  fb giờ bác nào mà doanh thu cao thì cũng phải chịu thuế rồi, kiểu này mai sau chỉ sợ ae seo thất nghiệp nặg
   
 6. genyhomes

  genyhomes New Member

  facebook có vẻ không ưu tiên cho seo lắm. đối thủ của google dường như đang thay đổi sau khi công cụ tìm kiếm của nó đổi 360 độ
   
 7. hensay741

  hensay741 New Member

  facebook mà cũng seo được à các bác
   
 8. thienho

  thienho New Member

  facebook dùng bán hàng rất tốt nhé, ko cần mất thời gian hay chi phí như với google
   
 9. nguyenvangiap

  nguyenvangiap New Member

  facebook là nơi bán hàng tốt nhất nhé, nhưng đê nhanh vào hiệu quả cần phải chạy quảng cáo
   
 10. Cao Đắc Hải

  Cao Đắc Hải New Member

  Facebook chủ yếu để bán hàng thôi. Còn google thì để cho web chính
   
 11. gaunhoibomhn

  gaunhoibomhn Member

  Facebook đưa ra chức năng này để tối ưu hóa người dùng, giúp người dùng thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm của mình thôi. SEO và FACEBOOK là 2 mảng marketing tuy tách biệt nhưng lại có mối liên hệ khá mật thiết với nhau
   
Đang tải...