SBOTOP ưu đãi đón Giáng Sinh: Rút thăm may mắn, rinh ngay thưởng lớn

Thảo luận trong 'Tin Tổng Hợp, Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sbobetvn, 22/12/23.

 1. sbobetvn

  sbobetvn Member

  [​IMG]

  Giáng Sinh đến cũng là lúc mùa lễ hội dâng trào. Đây không chỉ là một sự kiện giải trí mà còn là cơ hội để bạn thể hiện khả năng và may mắn của mình. Với cơ hội giành giải thưởng tiền mặt lên đến 135.000.000 ₫, sự kiện Rút Thăm May Mắn Lễ Hội Giáng Sinh tại SBOTOP hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho mùa lễ Giáng Sinh.

  Ngoài việc tận hưởng không khí lễ hội ấm áp và vui vẻ, việc tham gia Rút Thăm May Mắn từ chương trình ưu đãi SBOTOP cũng đem lại cho bạn cơ hội thư giãn. Hãy tận hưởng trải nghiệm đặc biệt từ các trò chơi thú vị và đồng thời, cũng là cơ hội để bạn nhận được những phần thưởng giá trị từ việc hoàn thành các nhiệm vụ. Chắc chắn rằng, mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành không chỉ mang lại cảm giác hào hứng mà còn là bước đi tiến gần hơn đến thắng các giải thưởng lớn.

  Thời Gian Khuyến Mãi: 11:00 ngày 18 tháng 12, 2023– 10:59 AM ngày 1 tháng 1, 2024.

  Nhiệm Vụ:

  1. Tham gia khuyến mãi – nhấn vào nút tham gia ngay tại Sảnh Sòng Bài Trực Tiếp để mở khóa nhiệm vụ 2 và 3 – giành được 1 (MỘT) vé rút thăm.

  2. Doanh Thu Hàng Ngày vào Tất cả Sòng Bài Trưc Tiếp – doanh thu tích lũy đạt 150.000 ₫ vào Tất cả Sòng Bài Trưc Tiếp – giành được 1 (MỘT) vé rút thăm.

  3. Tổng số cược Hàng ngày vào các trò chơi nhiệm vụ – đặt tổng tối thiểu 3 cược vào các trò chơi nhiệm vụ - giành được 1 (MỘT) vé rút thăm.

  [​IMG]

  Giải Thưởng:

  [​IMG]

  Điều Kiện: Xem chi tiết tại đây

  Tất cả CƯỢC HỦY, HÒA, TỪ CHỐI, HOÀN TIỀN và VÔ HIỆU sẽ không được tính. Người chiến thắng rút thăm may mắn sẽ được công bố vào 3 tháng 1, 2024.

  Các giải thưởng tiền mặt sẽ được cộng vào tài khoản SBO của những người chiến thắng trong vòng 7 ngày làm việc sau khi khuyến mãi kết thúc. Tỷ giá tiền tệ được dựa theo tỷ giá của công ty.

  Những người tham gia đăng ký nhiều tài khoản trong cùng một hộ gia đình và/hoặc địa chỉ IP sẽ tự động bị loại khỏi rút thăm may mắn.

  Video hướng dẫn đăng ký SBOTOP

   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...