SBOTOP - Tận hưởng Vòng Quay Miễn Phí với Nolimit City

Thảo luận trong 'Tin Tổng Hợp, Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sbobetvn, 5/10/23.

 1. sbobetvn

  sbobetvn Member

  [​IMG]

  Đã bao giờ bạn nghe về một vương quốc nơi mà vòng quay miễn phí được trao đi như những viên ngọc quý chưa? Hãy tưởng tượng, mỗi ngày, bạn nhận được 30 vòng quay MIỄN PHÍ để thỏa sức bày tỏ tài năng của mình.

  Đó không phải là tất cả! Để làm cho mỗi vòng quay càng thêm phấn khích, không có điều kiện nào về cược. Và nếu vận may đang nắm giữ bạn, phần thưởng sẽ thuộc về bạn, không giới hạn và không kiểm soát!

  Hãy nhanh chân, trải nghiệm niềm vui thực sự tại SBOTOP, nơi mà vòng quay và may mắn đang chờ đón bạn khi chơi trò chơi NoLimit City (NLC). Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng nhập và nhận quà của riêng bạn ngay hôm nay!

  Nào, hãy tham gia và biến mỗi ngày thành một cuộc phiêu lưu đầy phấn khích! Chúc bạn may mắn!

  [​IMG]

  Thời Gian Khuyến Mãi: từ 11:00 AM ngày 2 tháng 10 năm 2023 – 10:59 AM ngày 16 tháng 10 năm 2023 (Giờ Việt Nam)

  Cách tham gia:

  1. Chơi bất kỳ trò chơi NoLimit City trong suốt thời gian khuyến mãi để nhận vòng quay miễn phí!

  2. Vòng Quay Miễn Phí sẽ được cộng vào ngày kế tiếp, sau khi bạn đạt doanh thu hàng ngày là 150,000 ₫ vào ngày trước đó.

  3. KHÔNG YÊU CẦU VÒNG CƯỢC đối với tiền thắng từ vòng quay miễn phí.

  Điều Kiện - Xem thêm chi tiết tại đây

  Vòng Quay Miễn Phí sẽ được cộng vào ngày kế tiếp sau khi bạn đạt doanh thu vào ngày trước đó. Doanh thu sẽ được đặt lại hàng ngày vào lúc 11 AM (Giờ Việt Nam). Chỉ những cược thanh toán trong thời gian khuyến mãi mới được tính vào doanh thu.

  Tất cả cược Hủy, Hòa, Hoàn Tiền, Từ Chối và Vô Hiệu sẽ không được tính vào doanh thu cược. Phiếu cược miễn phí hoặc bất cứ khuyến mãi nạp tiền sẽ không được tính vào doanh thu cược.

  KHÔNG YÊU CẦU VÒNG CƯỢC đối với tiền thắng từ vòng quay miễn phí. Mỗi khách hàng chỉ được tham gia duy nhất một khuyến mãi trong cùng thời điểm.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...