SBOTOP Slot thưởng 100 triệu tại Giải đấu PP ĐẤU TRƯỜNG ANH HÙNG

Thảo luận trong 'Tin Tổng Hợp, Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sbobetvn, 5/4/23.

 1. sbobetvn

  sbobetvn Member

  [​IMG]

  PRAGMATIC PLAY là một trong những nhà cung cấp slot game hàng đầu hiện nay với thị trường rộng khắp trên toàn thế giới. Các slot game của PP tại SBOTOP mang đậm tính sử thi những cũng cực kì hiện đại và trẻ trung. Minh chứng là các slot game chủ đề siêu anh hùng bạn sẽ sẽ bắt gặp những nhân vật xuất chúng đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Chính vì vậy mà giải slot mới nhất Đấu Trường Anh Hùng hứa hẹn sẽ tạo nên sân chơi hấp dẫn thú vị dành cho mọi tín đồ yêu thích thế lực siêu nhiên.

  Giải đấu slot game quay hũ online đấu trường anh hùng là một giải đấu dành cho những người chơi yêu thích trò chơi slot game quay hũ online. Tại giải đấu này, người chơi sẽ có cơ hội tham gia các trận đấu với những người chơi khác để tranh tài và giành chiến thắng khi chơi các trò chơi của Pragmatic Play để giành giải thưởng hàng ngày. Tổng giải thưởng tiền mặt trị giá lên tới 100 Triệu VND.

  Thời gian giải đấu: ngày 29 tháng 3 năm 2023 – ngày 08 tháng 4 năm 2023 (“Thời gian giải đấu”).

  [​IMG]

  Cách tham gia:

  1. Chơi các trò chơi Pragmatic Play hợp lệ trong suốt “Thời gian giải đấu” để tham gia: Gates of Olympus, Mochimon, Sweet Bonanza, SBOTOP Olympus, Starlight Princess, Mammoth Gold Megaways, Sugar Rush, SBOTOP Sweet Bonanza, Power of Thor Megaways, Sweet Bonanza Xmas, Aztec Games, Pyramid Bonanza, The Dog House Multihold, Rabbit Garden, Wilds West Duels, 5 Lions Megawayas.

  2. Giải Đấu Pragmatic Play Đấu Trường Anh Hùng – Nhiệm vụ Hàng ngày:

  [​IMG]

  3. Tổng Giải Thưởng Tiền Mặt Hàng Ngày trị giá 11,800,000 VND:

  [​IMG]

  Điều Kiện:

  Thời gian giải đấu bắt đầu từ 11:00 ngày 29 tháng 3 năm 2023 – 10:59 ngày 08 tháng 4 năm 2023 (Giờ Việt Nam) (“Thời gian giải đấu”).

  Giải đấu này áp dụng cho tất cả các loại tiền tệ.

  [​IMG]

  Người chiến thắng được xác định dựa trên tổng số tiền cược cao nhất trong thời gian giải đấu.

  Nếu có từ hai người chơi trở lên có số điểm bằng nhau, người chơi đạt được số điểm này trước sẽ có vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng.

  Những người chiến thắng sẽ được công bố sau khi Giải đấu hàng ngày kết thúc vào 10:59 sáng (Giờ Việt Nam).

  Điều Kiện và Điều Khoản Khuyến Mãi Chung được áp dụng.

  Điều Khoản và Điều Kiện Chung được áp dụng.


  [youtube]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người