Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ thì có thể tháo ra được không?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi danghoangcuong565, 2/1/20.

 1. Bọc răng sứ thẩm mỹ được xem là giải pháp làm răng thẩm mỹ tối ưu nhất hiện giờ. Tuy vậy câu hỏi đặt ra là liệu sau khi bọc sứ xong thì có thể tháo ra được không? Nào chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

  Làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo nhất trong việc giúp khôi phục lại hình dáng và cải thiện những chiếc răng bị khiếm khuyết về mặt hình thể, răng mọc lệch, răng thưa, răng bị mất…

  Sau khi bọc răng sứ thì có thể tháo ra được không?

  Kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ là cách mà bác sĩ sẽ mài răng thật để tạo thành cùi răng theo một tỷ lệ phù hợp, rồi gắng cố định mão răng sứ gả lên trụ răng này bằng một loại xi măng nha khoa chuyên dụng để lắp đầy khoảng trống mất răng và tạo thành những chiếc răng mới với màu sắc và hình dáng hoàn toàn giống răng thật.

  Đọc thêm: tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào

  Vậy răng sứ có tháo ra được không?

  Mão răng sứ được lắp vào cùi răng thật một cách cố định nhất bằng một loại xi măng chuyên dụng để giúp mão răng này tồn tại kiên cố trên cùi răng với mục đích phục vụ tốt cho việc ăn nhai mà không lo răng sứ bị bung bật hay lung lay.

  Tuy nhiên, trong các trường hợp cấp thiết như tháo bỏ răng sứ cũ hoặc phải làm lại răng sứ mới thì bác sĩ sẽ có những biện pháp kỹ thuật để tháo mão răng sứ này ra khỏi cùi răng thật. Vì vậy, răng sứ hoàn toàn có thể tháo ra được một cách dễ dàng bởi bàn tay của các bác sĩ nha khoa.

  Mặc dầu việc tháo răng sứ ra khỏi trụ răng nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực sự nó đòi hỏi rất nhiều về tính khéo léo, cẩn thận, quá trình thực hiện phải đúng kỹ thuật để tránh sự xâm lấn, gây thương tổn hoặc làm nhiễm trùng cùi răng thật bên trong.

  Vì vậy, để tránh trường hợp cùi răng thật bị ảnh hưởng do bác sĩ tháo răng sứ ra không đúng cách thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bệnh nhân hãy tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên nghiệp, bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện tháo rời và phục hồi lại mão răng sứ mới, giúp bệnh nhân có được chiếc răng sứ mới tốt nhất.

  Tham khảo: các loại răng toàn sứ mang thương hiệu quốc tế

  Bọc sứ thẩm mỹ không chỉ ngừng lại ở 1 hàm răng đẹp, đích đến của nó là một nụ cười đẹp, nhưng trên hết cái đẹp đấy buộc phải lâu dài và thật sự an toàn. Vì vây, lúc quyết định bọc sứ thẩm mỹ chúng ta nên tìm hiểu kỹ để chọn lựa một nha khoa uy tín, một bác sĩ giỏi. Để đăng ký khám và tư vấn tại Nha Khoa Peace, các bạn có thể gọi đến Hotline: 0943.563.565 hoặc inbox qua Facebook bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ tư vấn cho bạn.

  Hình ảnh khách hàng bọc sứ thẩm mỹ tại Peace Dentistry:

  [​IMG]

  (Bọc 20 răng sứ theo phong cách thẩm mỹ Á Đông, màu răng OM1, răng sứ Cercon bảo hành IDPI 10 năm (**))

  [​IMG]

  (Bọc 20 răng sứ với hình thể răng hơi dài, cạnh răng sắc sảo, màu răng có độ trắng sáng và độ trong cao …tạo nên nét đẹp hiện đại và gợi cảm (**))

  [​IMG]

  (Chỉ cần bọc 10 răng hàm trên, hàm dưới không cần bọc sứ do không lộ diện khi cười lớn (**))

  [​IMG]

  (Trường hợp này bọc 24 răng do khuôn miệng rộng công thêm các răng hàm bị sâu răng và mất răng(**))
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...