Sáng chở vợ đi ăn sáng thấy đâu đâu cũng BLACK FRIDAY, biết ngay thế nào cũng hỏi mình...

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Xã Nga Thắng, 30/11/17.

 1. Y như rằng, “ủa sao lại là black friday mà ko phải màu khác vậy anh?”

  Đấy, các bạn thấy mình hay không! Thế là mình lại phải giải thích:
  - ngày đó là ngày thứ sáu được ấn định sau lễ tạ ơn (ngày thứ 5). Và lễ tạ ơn thì người Mỹ kéo nhau đi lễ nên kẹt xe cả chục cây số...gây ra những hệ luỵ là người ta phải chờ có khi cả ngày cả đêm...ngồi trong xe lâu thì ngộp nên kéo nhau ra mui xe ngồi cho mát...thế là phơi nắng bị đen da!!! Và cứ thế, cứ hễ sau ngày thứ 6 đó, dân số không đổi, người da đen vẫn nhiêu đó người nhưng người “đen da” lại tăng nhiều hơn!

  (Độc giả yên tâm, chuyện này kể cho vui chứ tui hứa không quảng cáo gì đâu!)

  - À em hiểu ý nghĩa của Black Friday rồi cảm ơn ông xã! Ủa vậy thì mắc mớ gì phải “sales off” tùm lum vậy?

  - oh, là như vầy...khi bị kẹt xe như vậy con số có khi lên cả trăm ngàn, cả triệu người giao thông ùn tắt thì tất cả hoạt động khác bị đình trệ theo...bán buôn ế ẩm, giao dịch đóng băng...nên ai cũng rầu! Tới khi mà xử lý xong thì đa số doanh nghiệp đều mừng và tội nghiệp người tiêu dùng bị nắng đến Black Friday luôn nên họ quyết định đồng loạt hạ giá Sales Off đễ hỗ trợ tinh thần cho người tiêu dùng!!!

  Nghe đến đây, vợ tôi mới bảo:
  - oh thì ra nguyên nhân lịch sử nó là như thế! Nếu ngày xưa, mà có loại kem chống nắng cao cấp do em đang phân phối, với những ưu điểm:
  * Bảo vệ làn da khỏi tác nhân có hại từ tia UVA, UVB, giúp tránh tình trạng lão hóa sớm trên da.
  * Tăng cường khả năng bảo vệ da dưới tác động của nhiệt
  ...thì người ta đã không bị đen da, và cũng đã không có ngày Black Friday như hôm nay rồi!

  (Như đã hứa, câu chuyện này tui không quảng cáo gì trong này nhé! Nếu chị em phụ nữ nào có như cầu chống nắng hoặc có nỗi ám ảnh chuyện đen da thì cứ liên hệ bà xã tui để được tư vấn hoặc dùng thử chứ tui không biết gì hết...vì lâu lâu chỉ xài ké khi đi biển thôi)
  ———
  Câu chuyện xàm ở trên chỉ là mẫu, nếu ai có thể liên tưởng đến thứ gì ngoài "kem chống nắng" thì cũng có thể xào chẻ thêm nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người