Sân khấu Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt trong Gala Sài Gòn : Đêm Thành Phố Đầy Sao.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 2/1/18.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Loa! loa! loa! loa!
  "Chuyện team, chuyện group, chuyện chúng mình, chuyện hot nhất từ trước đến nay "

  Sân khấu Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt trong Gala Sài Gòn : Đêm Thành Phố Đầy Sao.

  Trân trọng thông báo tuyển ngay và luôn:

  * 04 nữ siêu sao tài giỏi, xinh đẹp và quyến rũ nhất Thế Giới 2018.
  * 01 tể tướng lưng gù.
  * và 4 quý ông là : tỷ phú/hoàng thân Ả Rập, tổng thống các nước Nga, Mỹ, Pháp , siêu sao bóng đá... để cùng sánh bước bên cạnh siêu sao.

  Anh, Chị và Các Bạn yêu quý của Group Xanh nhà mình đăng ký bằng com:
  1. " Tôi = Nữ siêu sao thế giới 2018", (Hình số thứ tự từ 1_4 anh chị &Các Bạn chọn)
  2. " Tôi = Tể tướng lưng gù"(H5)
  3. " Tôi = Quý ông Tỷ phú/hoàng thân Ả Rập/tổng thống /ngôi sao bóng đá... hay quý ông lịch lãm 2018"(H6)

  * * * * Quà tặng đặc biệt cho ứng viên :

  1. Anh, Chị & Các Bạn sẽ toả sáng trên sân khấu đêm Gala và giật giải thưởng dưới 1 tỷ của BTC.

  2. Em tài trợ makeup, hoá trang, tạo mẫu, chụp ảnh = 100%.
  9h 7/1/2018 Thử vai và chụp ảnh mẫu tại công viên nam sài gòn (Phú mỹ hưng q7)

  3. Được sánh vai cùng nam thanh nữ tú trong buổi chụp ảnh và sân khấu đêm Gala SG 20/1/2018 dự đoán 500 người tôn vinh siêu sao, Tể tướng & quý ông lịch lãm, tỷ phú/hoàng thân Ả Rập, tổng thống, ngôi sao bóng đá...

  4. Đặc biệt cả nhà Group Xanh hơn 19.000 anh em sẽ cổ vũ nhiệt tình, bão like, bão tym cho anh chị và các bạn.

  **** Danh sách ứng viên sẽ chốt vào lúc 19h 6/1/2018
  Thanks & Love All.

  P/s: Em xin trích ngang một số thông tin siêu sao hứa hẹn sẽ bão tym trong đêm Gala Sài Gòn 20/1/2018.

  1.Julianne Hough không chỉ là một vũ công tài năng mà còn là một ca sĩ nổi tiếng, cô xuất hiện ở các màn ảnh lớn, nhỏ trên khắp nước Mỹ. Chính cá tính đặc biệt và vẻ ngoài gợi cảm đã giúp Julianne trở thành một vũ công chuyên nghiệp và được rất nhiều người biết đến.(Hình 1)

  2.Gracie Gold là vận động viên trượt băng nổi tiếng thế giới, cô sở hữu một vẻ đẹp rất hấp dẫn. Gracie xinh đẹp và ngây thơ đúng như tên gọi cô. Không chỉ “hút” fan hâm mộ bằng vẻ đẹp của mình, cô gái duyên dáng này cũng tạo ra một số kỷ lục thế giới đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực của mình.(H2)

  3.Shakira mang một vẻ đẹp hấp dẫn của thời đại. Bạn có nhớ bài hát "Waka Waka" không? Bài hát này đã giúp Shakira nổi tiếng toàn thế giới. Hiện nay, cô một trong những nhạc sĩ nổi tiếng toàn cầu, người đẹp Columbia này được biết đến nhờ tài năng ca hát và kỹ năng sáng tác nhạc tuyệt vời. Với cống hiến của mình, cô đã có một chỗ đứng nổi bật ở Hollywood. Bài hát "Waka Waka" của cô cũng là một thành công lớn và làm rung chuyển World Cup 2010 tổ chức tại Nam Phi.(H3)

  4.Katy Perry không chỉ là ngôi sao nhạc pop quyến rũ mà còn là một người phụ nữ rất có tài. Cô ấy được trời phú cho tài năng và vẻ đẹp quyến rũ, không chỉ vậy Katy làm việc rất chăm chỉ, điều này đã giúp cô đạt được rất nhiều thành công trong giới âm nhạc.(H4)

  5.Lưu Dung tên chữ là Sùng Như, hiệu là Thạch Am, người ở Chư Thành, Sơn Đông, ông sinh năm thứ 58 Khang Hy, tức năm 1719 công nguyên, mất vào năm thứ 9 Gia Khánh, tức năm 1805 công nguyên, hưởng thọ 86 tuổi. Ông sinh ra trong gia đình có học, đỗ tiến sĩ năm 32 tuổi. Sau khi đỗ tiến sĩ thì làm quan địa phương ở nhiều tỉnh, và sau này giữ chức quan cao nhất là Đại học sĩ Thể Nhân các, Thái tử Thái bảo. Ông không những là nhà chính trị nổi tiếng, mà còn là nhà thư pháp và nhà thơ, thư pháp của ông đường nét rắn khỏe, nét bút có hồn đẹp mắt và độc đáo, trở thành phong cách rất riêng của mình và nổi tiếng thiên hạ. Giống như trong phim Lưu Dung là một học giả lớn, học rộng, uyên thâm. Sống qua 4 đời vua Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, và Gia Khánh. Nhưng cũng nói thêm là, chi tiết Lưu Dung gù, không phải là bị tật từ nhỏ mà đến năm 40 tuổi ông mới bị gù. Và chính Kỷ Hiểu Lam đã đặt cho ông biệt hiệu là Lưu la oa tử nghĩa Lưu lưng gù. Suốt đời Lưu Dung sống giản dị, luôn lo nghĩ cho lợi ích của dân, cho nên được nhân dân kính mến, ông không tham ô một xu một đồng hay bất cứ một vật gì. Khi chỉ dẫn dân đắp đê xây cầu, bao giờ ông cũng ở vị trí đứng mũi chịu sào. Ông ăn mặc đơn sơ giản dị, ăn ngô khoai sắn với dân. Ông thích nhất là món bánh tráng rán cuốn hành. Năm thứ 16 Càn Long, Lưu Dung đỗ Tiến sĩ, từng làm chức Lễ bộ Thượng thư, Thể Nhân các đại học sĩ. Ông có rất nhiều tác phẩm thư pháp nổi tiếng.(H5)

  6.Quý ông là : tỷ phú/hoàng thân Ả Rập, tổng thống các nước Nga, Mỹ, Pháp, siêu sao bóng đá... sánh vai cùng siêu sao quyến rũ nhất thế giới. (H6)
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...