Sâm Alipas đang bán ở Việt Nam không phải là sâm

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi devondale, 6/10/17.

 1. devondale

  devondale Member

  Cảm ơn Ds Đào Kim Long đã update một thông tin đã có từ rất lâu và đã yêu cầu cục an toàn thực phẩm ra công văn giải thích. Việc gọi một thứ không có thành phần sâm, không có saponin là Sâm là một sự lừa dối trắng trợn từ năm 2011 đến nay. Chưa kể về lí do đạo đức thì việc kinh doanh những sản phẩm mãn dục nam mãn dục nữ đi ngược lại chuẩn mực xã hội. Một cơ thể bình thường đến độ tuổi nhất định thì nhu cầu tình dục sẽ suy giảm. Việc bổ sung một thứ bên ngoài vào khiến chỉ để các tay chơi tăng tần xuất giường chiếu, các cụ ông cụ bà có thể quan hệ tình dục bình thường như thanh niên là việc trái tự nhiên, ảnh hưởng đến cách nhìn của con cháu, tạo ra nhiều bệnh phát sinh như loãng xương, ung thư…. Có lẽ nên quy hoạch đây là thuốc thú y, kích dục cho heo chịch nhiều thì hợp lí hơn. Hoặc có thể cho phép chỉ bán tại các đặc khu Đồ Sơn, Quất Lâm, giúp các quý ông chơi lâu ra, xứng đáng với số tiền bo cho mấy em gái.

  Về công văn số 4670 của cục an toàn thực phẩm nói rằng "việc cấp Giấy chứng nhận an toàn dựa theo CFS của Hoa Kỳ" và "đây là sản phẩm được cơ quan chức năng Hoa Kỳ cho phép lưu hành" là sai về chuyên môn. Phải nói rằng ở Hoa Kỳ, thực phẩm bổ sung không cần phải có FDA hay bất cứ cơ quan nào chấp thuận mới được sản xuất như ở Việt nam (2). Công ty hoàn toàn sản xuất bất cứ cái gì miễn không phạm luật, được đặt tên thoải mái. Cho nên việc căn cứ vào cái tên ở một nước khác để đặt ở Việt nam là không có căn cứ. Cũng phải nói thêm rằng tất cả sản phẩm của công ty này đều sản xuất tại St. Paul đều ghi rõ dòng chữ: sản phẩm chỉ dành được xuất khẩu sang Việt nam. Hoàn toàn không lưu hành tại thị trường Hoa Kỳ (3).

  Giới bán thuốc còn kháo nhau nhiều chuyện lạ xung quanh công ty này, chẳng hạn các sản phẩm tương tự Alipas, Angela không thể đăng ký được, nhiều bài báo viết về công ty này trên Tiền phong, Dân trí đều bị gỡ bỏ sau một thời gian. Và ngay bài báo này tôi dự là sẽ bị anh Tiền xóa trong 24h nữa!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...