Sự tích Trà Sữa!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 7/11/17.

 1. Ngày xưa có cặp tình nhân yêu nhau đắm đuối, tuy cuộc sống có nhiều gian nan, khó khăn, thử thách nhưng họ vẫn dành tất cả cho nhau...kể cả việc “dành” ăn, “dành” uống!

  Sở thích chung của họ là chụp hình nhưng một người thích chụp và người kia thích được chụp. Một hôm họ đi đến trung tâm Thương Mại để tìm những khoảnh khắc, những góc chụp đẹp để thoả sức “sống ảo”...nhưng không hiểu sao hôm đấy chụp cũng nhiều nhưng vẫn chưa có góc nào ưng ý...mà trời lại dần tối nên phải về. Tiếc lắm!

  Rồi trời đổ mưa to, nghe nói tâm bão gì đó đi tới đi lui miền Trung...họ đành phải trú mưa. Tình cờ ngay một hàng bán trà...người chồng hỏi:
  - em uống thử trà này không?
  - Ok anh, mình uống thử ha, uống chung 1 ly cho anh đỡ tốn kém với biết đâu nó không ngon...
  - Uh, em thật chu đáo...

  Thế là họ mua 1 ly, không biết có phải ngẫu hứng hay không, chàng trai lại có cảm xúc khi có ly trà thế là cả hai lại chụp hình selfie...
  - em tạo dáng với ly trà như vầy nhé...
  - Ok anh, anh chụp đi
  - Chưa được em ơi, ngậm ống hút vô luôn...giả bộ ghim vô ly luôn đi...
  - Như vầy đúng không anh???
  - Đấy đúng rồi, oh mà chưa đẹp lắm, làm lại nhé...

  Do người chụp có Tâm nên chụp tới chụp lui mới vừa ý. Còn người diễn có Thần nên kêu ngậm ống hút là có hút một miếng để diễn cho sâu!

  Cứ thế, cứ mỗi lần chỉnh là cô gái hút một ít...cho đến khi có tấm hình ưng ý...thì ly trà sữa chỉ còn đá! Người con trai là người chỉ lo chụp hình...tới khi nhìn lại ly trà sạch bách rồi chỉ có thể ngồi nhìn!
  Người con trai buồn quá, trả tiền mà không được hút dù chỉ một hơi...từ đó không còn ai gặp lại anh! Còn cô gái thì vì “ham ăn hốt uống” mà mất hạnh phúc của mình...nên cũng bỏ đi biệt tăm!

  Ông chủ tiệm mới vì câu chuyện ly kỳ này mà lấy tên quán là trà sữa KOI.

  Từ đó, mới có tên là trà sữa...KOI
  —�—�-

  @taifei
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...