Sứ mệnh IVF

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi Ngọc Lan, 19/2/22.

 1. Ngọc Lan

  Ngọc Lan Member

  Năm 1997, IVF triển khai thành công tại BV Từ Dũ, năm 1998, những đứa trẻ IVF đầu tiên ở Việt Nam ra đời. Chúng tôi bắt đầu sứ mệnh của mình.
  Sau đó, một dự án do Bộ Y tế chủ trì, tham gia có BV Từ Dũ và BV Phụ Sản Trung ương. Nội dung dự án là việc chuyển giao kỹ thuật IVF từ BV Từ Dũ cho BV Phụ Sản trung ương. Mục tiêu là “phải đảm bảo thành công”. Và dự án đã thành công vào năm 2001.
  Ngay sau đó, chúng tôi tiếp tục đào tạo và chuyển giao kỹ thuật IVF cho Học viện Quân Y, đơn vị đầu tiên của Quân Y làm IVF.
  Ngay tiếp theo, chúng tôi chuyển giao thành công kỹ thuật IVF cho Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế. Bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Việt Nam làm IVF.
  Đến 2007, chúng tôi tiếp tục chuyển giao thành công kỹ thuật IVF cho Bệnh viện Trung ương Huế. Bệnh viện đầu tiên ở Miền Trung làm IVF. Lúc này, chúng tôi đã nghỉ việc ở Bệnh viện Từ Dũ.
  Năm 2011, chúng tôi đào tạo nhân sự, hỗ trợ thiết kế, qui trình… cho Bệnh viện Thành phố Cần Thơ, trung tâm IVF đầu tiên ở Miền Tây Nam bộ. Cho đến nay, chúng tôi vẫn còn thường xuyên hỗ trợ cho trung tâm IVF này.
  Ngay sau đó, chúng tôi đã cũng chuyển giao thành công IVF cho Bệnh viện Phương Châu, bệnh viện tư nhân đầu tiên làm IVF ở Tây Nam bộ.
  Nâm 2013, chúng tôi chuyển giao thành công kỹ thuật IVF cho Bệnh viện Sản Nhi Bình Dương, bệnh viện đầu tiên ở Bình Dương triển khai IVF.
  Đến năm 2014, chúng tôi lại tiếp tục được mời chuyển giao kỹ thuật IVF cho Bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng, bệnh viện đầu tiên của Đà Nẵng làm IVF.
  Năm 2017, chúng tôi thực hiện dự án chuyển giao công nghệ IVF, với nhiều hạn mục, cho Bệnh viện trung ương quân đội 108.
  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng triển khai thành công IVF tại nhiều bệnh viện khác: Bệnh viện Vạn Hạnh, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Mỹ Đức, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận, Bệnh Gia Đình (Đà Nẵng), Bệnh viện Phương Chi (Bình Dương), Bệnh viện Vinmec Central Park..
  Ngoài ra, chúng tôi còn tham gia đào tạo nhân sự và tư vấn kỹ thuật cho nhiều bệnh viện trong cả nước triển khai kỹ thuật IVF. Gần như tất cả trung tâm IVF ở Việt Nam đều có nhân sự do chúng tôi đào tạo.
  Nâm nay, 2022, chúng tôi lại cùng nhau tham gia một dự án quan trọng, triển khai IVF lần đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên.
  Sứ mệnh chuyển giao kỹ thuật IVF của chúng tôi sẽ còn tiếp tục…
  25 năm đã qua rồi … 1997-2022
  [​IMG]
  =AZXdzC7rpbOEudAxI1reQ0Jj20DGMevAAB2loWUsqjXrMzaifvS1rhGN1N8UON4DUv9T1ChWDARMF4uEGNK766VKBtRA7XQWozc78H5EjWLFQe0ytLZjpK8xrsThAX5yIsA&__tn__=EH-R']
  =AZXdzC7rpbOEudAxI1reQ0Jj20DGMevAAB2loWUsqjXrMzaifvS1rhGN1N8UON4DUv9T1ChWDARMF4uEGNK766VKBtRA7XQWozc78H5EjWLFQe0ytLZjpK8xrsThAX5yIsA&__tn__=EH-R']


  78Bạn và 77 người khác

  1 bình luận
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...