Sử dụng cỏ lúa mì trong điều trị ung thư

Thảo luận trong 'Dược Liệu - Dược Cổ Truyền' bắt đầu bởi Cỏ lúa mì, 12/6/18.

 1. Cỏ lúa mì

  Cỏ lúa mì New Member

  Viết bởi Webster Kehr, Quỹ nghiên cứu ung thư độc lập - Independent Cancer Research Foundation, Inc.
  CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

  Nếu chúng ta xem oxy như viên đạn để tiêu diệt tế bào ung thư, thì chúng ta nên xem cỏ lúa mì như một khẩu súng để bắn các tế bào ung thư. Những nghiên cứu dưới đây cho thấy tác dụng của cỏ lúa mì trong việc điều trị ung thư là đáng kinh ngạc.

  Trước hết cỏ lúa mì chứa chất diệp lục (chất có hầu hết các cấu trúc phân tử giống như hemoglobin). Chất diệp lục làm tăng sản xuất hemoglobin, có nghĩa là nhiều oxy được cung cấp cho tế bào ung thư. Selenium và laetrile cũng có trong cỏ lúa mì, cả hai đều là chất chống ung thư. Chất diệp lục và selen cũng giúp xây dựng hệ miễn dịch. Hơn nữa, cỏ lúa mì là một trong những loại thực phẩm có tính kiềm nhất được nhân loại biết đến. Ngoài ra cỏ lúa mì còn chứa nhiều chất khác.

  CỎ LÚA MÌ

  Cỏ lúa mì chứa ít nhất 13 loại vitamin (một số là chất chống oxy hóa), bao gồm B12, nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng, bao gồm selen, và tất cả 20 axit amin. Nó cũng chứa các axit abscisic hormone (còn gọi là: dormin), các enzyme SOD chống oxy hóa (superoxide dismutase) và hơn 30 các enzym khác, các chất chống oxy hóa enzyme cytochrome oxidase, và rất nhiều chất dinh dưỡng khác.
  "Superoxide dismutase (SOD) – chất chuyển đổi hai anion superoxide thành một phân tử hydrogen peroxide và một ôxy"
  Nói cách khác, SOD chuyển đổi một trong những gốc tự do nguy hiểm nhất: Reactive Oxygen Species (ROS), thành một phân tử hydrogen peroxide (trong đó có một phân tử oxy thêm để tiêu diệt tế bào ung thư) và một phân tử oxy.
  Bây giờ hãy nói về cytochrome oxidase.

  "Năm 1938, nhà khoa học và nhà nghiên cứu ung thư lớn Paul Gerhardt Seeger, MD, công bố rằng nguyên nhân thực sự của sự thoái hóa ung thư của một tế bào là kết quả từ sự phá hủy của một enzyme hô hấp cụ thể, cytochrome oxidase. Nói cách khác, ung thư trong các tế bào gây ra bởi sự xáo trộn của việc sử dụng oxy, hoặc sự hô hấp của tế bào.

  Ngoài những thành phần trên thì chất diệp lục có lẽ là phần tốt nhất của cỏ lúa mì.
  "Trong một nghiên cứu báo cáo trên tạp chí Nghiên cứu đột biến so sánh tác dụng chống ung thư của chất diệp lục beta-carotene, và vitamin A, C và E, chất diệp lục đã chứng tỏ chống đột biến gây ung thư (antimutagen) hiệu quả hơn các chất khác."
  Tôi cho rằng lý do chính chất diệp lục đối phó tốt với bệnh ung thư là sự sẵn có oxy mà nó cung cấp.
  "Cả hai chất diệp lục (có trong nước ép cỏ lúa mì) và hemoglobin (các tế bào máu đỏ) là những phân tử tương tự. Sự khác biệt thực tế duy nhất đó là yếu tố trung tâm trong chất diệp lục là magiê và trong hemoglobin là sắt. Chất diệp lục có khả năng phá vỡ khí độc CO2 và giải phóng oxy tự do. "
  Một câu hỏi quan trọng về cỏ lúa mì là bạn phải chờ bao lâu sau khi cắt cỏ mới sử dụng? Hầu hết mọi người, lấy thông tin từ Ann Wigmore, nói sử dụng nó ngay lập tức sau khi cắt và ép nước. Tuy nhiên, sau 4 giờ cắt cỏ lúa mì các axit abscisic hormone (ABA) sẽ cao gấp 40 lần so với thời điểm mới cắt. Vì vậy, câu hỏi đưa ra là: ABA quan trọng như thế nào trong điều trị ung thư so với các chất chống ung thư khác có trong cỏ lúa mì?

  [​IMG]
  Trước khi qua đời, Tiến sĩ Virginia Livingston-Wheeler đã có phòng mạch điều trị các bệnh nhân ung thư. Vắc-xin của cô đã được dựa trên axit abscisic. Dưới đây là một trích dẫn về phòng khám của mình.
  "Axit abscisic là chất bổ sung, bạn sẽ không tìm thấy trong một cửa hàng thực phẩm sức khỏe nào. Dựa trên nghiên cứu của mình, Tiến sĩ Livingston-Wheeler xác định rằng axit abscisic vô hiệu hóa tác dụng của chorionic gonadotropin, các hormone bảo vệ bào thai khỏi bị từ chối, và cô xếp nó như là chất bổ sung chính trong việc điều trị ung thư của mình. Livingston-Wheeler phát hiện ra rằng các tế bào ung thư (hoặc các vi khuẩn liên kết với chúng) sản xuất một chất rất giống với chorionic gonadotropin. Trong cuốn sách của mình – Chiến đấu với ung thư - Livingston-Wheeler mô tả cách bạn có thể tạo ra axit abscisic. "

  Vì vậy, bạn sẽ làm gì? Dùng nó ngay lập tức hoặc 4 giờ sau khi bạn cắt nó? Có lẽ cả hai. Có lẽ khi bạn cắt cỏ lúa mì và ép lấy nước, bạn nên uống phần lớn nước ép ngay lập tức và khoảng 4 giờ sau đó bạn uống phần còn lại.
  Lý do tôi đưa ra cách uống như vậy là bởi vì trong một số trường hợp điều trị bằng nước ép cỏ lúa mì đã không thành công như mong đợi. Điều này có thể là do bệnh nhân uống nhiều nước máy có chứa nhiều clo hoặc có thể là do axit abscisic là quan trọng hơn hay vì một lý do khác. Tôi không biết, nhưng bằng cách phân chia nước ép cỏ lúa mì vào hai buổi, bạn sẽ có được những thành phần tốt nhất.
  "Chế độ ăn uống cỏ lúa mì (The Wheatgrass Diet) [của Ann Wigmore] loại trừ tất cả thịt, các sản phẩm sữa và thực phẩm nấu chín và tập trung vào các sản phẩm sống (live foods) như mầm sống, rau sống và trái cây, các loại hạt và hạt giống. The Wheatgrass Diet được phát triển bởi cư dân Boston, Ann Wigmore người thành lập Viện Y tế Hippocrates mà sau này được đổi tên thành Viện Ann Wigmore (AWI). "

  GIA TĂNG HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ

  Quỹ nghiên cứu ung thư độc lập (The Independent Cancer Research Foundation, Inc) đã nghiên cứu phương pháp gia tăng hiệu quả của cách điều trị này.
  Là một phần của nghiên cứu, họ đã nghĩ ra một cách mà họ nghĩ rằng sẽ làm cho việc điều trị ung thư hiệu quả hơn 2-5 lần.
  Đó là phương pháp bắn tia cực tím vào nước ép cỏ lúa mì ngay trước khi uống. Lý thuyết này dựa trên các thí nghiệm sử dụng máu của con người đã được thực hiện nhiều thập kỷ trước đây.

  Quay trở lại những năm 1940 và 1950, bệnh nhân ung thư đã được chữa khỏi bằng cách trích máu của họ, sau đó máu của họ được bắn ánh sáng cực tím và sau đó máu được đưa trở lại vào các bệnh nhân ung thư. Máu (thực ra là hemoglobin) "ghi nhớ" các tần số cực tím (tức là hemoglobin tiếp tục rung lên sau khi được tiếp xúc với các tần số) sau khi máu đã được đưa trở lại vào cơ thể.

  The Independent Cancer Research Foundation, Inc. cảm thấy rằng cỏ lúa mì có thể được sử dụng thay máu trích vì các phân tử hemoglobin và các phân tử chất diệp lục có một số điểm tương đồng rất quan trọng.

  Cách điều trị này là hoàn toàn an toàn nếu các quy tắc an toàn đơn giản được tuân thủ, và dường như là việc sử dụng ánh sáng tia cực tím sẽ gia tăng hiệu quả của phương thức nước ép cỏ lúa mì tiêu chuẩn.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. mrphanh

  mrphanh Member

  Cỏ lúa mì chứa chất diệp lục làm tăng sản xuất hemoglobin, có nghĩa là nhiều oxy được cung cấp cho tế bào ung thư
   
 3. nguyenmylinh

  nguyenmylinh New Member

  Lần đầu biết đến thông tin này. Hi vọng ngày càng có nhiều nghiên cứu y học mới để chữa được bệnh ung thư
   
 4. IA TĂNG HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ

  Quỹ nghiên cứu ung thư độc lập (The Independent Cancer Research Foundation, Inc) đã nghiên cứu phương pháp gia tăng hiệu quả của cách điều trị này.
  Là một phần của nghiên cứu, họ đã nghĩ ra một cách mà họ nghĩ rằng sẽ làm cho việc điều trị ung thư hiệu quả hơn 2-5 lần.
  Đó là phương pháp bắn tia cực tím vào nước ép cỏ lúa mì ngay trước khi uống. Lý thuyết này dựa trên các thí nghiệm sử dụng máu của con người đã được thực hiện nhiều thập kỷ trước đây.
   
Đang tải...