RÚP YÊU

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Nhà Thuốc Online, 6/2/18.

 1. Sáng nay được anh Long tát, xúc động quá viết lại một cái còm dài thòn.

  Đây là một phần cảm xúc của mình dành cho anh Long, cho ngôi nhà xanh, cho các tình yêu màu xanh và ngoại xinh .

  Mong các tình yêu đón nhận .

  Hi everybody!!!

  Có người hỏi tôi : cái rúp đó là gì ? - Là cái rúp tập hợp những ngưởi tử tế lại với nhau để cùng sinh hoạt chung trong một ngôi nhà màu xanh có tên là PTDNV .

  Họ lại hỏi : Vào đó để làm gì và được gì ? - Không làm gì cả , chỉ tốn có trăm ngàn trả tiền cho chính cái chỗ mình ngồi để được chia sẻ những kiến thức vô giá . Được gì hả ? Sao kể được ! Được yêu quý như anh em một nhà , được đối xử công bằng bất chấp tuổi tác và đẳng cấp .

  Họ đề nghị : hay quá ha, giới thiệu tui vô với ! - Dễ ẹt hà , nhưng việc đầu tiên là bạn thay cái avatar cái đã , vì cái rúp này nó là cái rúp thiệt nên không chấp nhận avatar giả . - Vậy thôi , tui hong vô vì tui không muốn đổi hình đại diện .

  Có những người như thế ! Rào cản những người không chịu bỏ cái tôi của mình để hoà nhập là quy định sử dụng hình đại diện là hình thật .

  Có chị lại nói : mỗi lần offline em rủ chị đi với ! - Một bà chị chuyên đi càn quét các rúp để giới thiệu và bán hàng, không được thì lặn luôn . - Thôi chị , trong rúp em thấy ai có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh sản phẩm của chị em giới thiệu cho chứ rúp này quy định không cho quảng cáo, không rao bán sản phẩm chị ạ !

  Thế đó ! Tôi yêu màu xanh vô cùng . Chính vì thế tôi không mang sạn vào ngôi nhà ấy .

  Tôi đến với rúp bằng tình cảm của SƯ HUYNH tôi, tôi lại bắt chước sư huynh dùng tình cảm lan tỏa đến mọi người . Và tôi lại được đón nhận bằng những tình cảm chân thành và thân thiết .

  Một người bạn hỏi tôi : sao mà tôi thấy mọi người yêu quý bạn thế ? - Đơn giản thôi ! Vì tôi yêu họ !!!

  Có người thuộc rúp khác đi xâm nhập . Họ nói Long làm việc này có ý nghĩa thiết thực, nhưng dần dần sẽ cạn nguồn đề tài ! - Anh Long không là giáo viên phổ thông dạy theo giáo án, chúng tôi cũng không là học sinh phổ thông nữa . Mà đây là một sự chia sẻ kiến thức . Tế bào não thì luôn sản sinh chứ không bị mòn như sắt hoặc đá !

  Cảm ơn vì được tát .

  Chúc mọi người ngày mới tốt đẹp .

  Love all .
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người