Review Sách Trên Đường Băng - Tony Buổi Sáng.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Tuấn321, 25/9/17.

 1. Tuấn321

  Tuấn321 New Member

  Đây là cuốn sách cực kỳ nổi tiếng và với nhiều người có lẽ nó là cuốn đầu tiên ngủ dậy, nhâm nhi tách trà và đọc nó. Vậy hôm nay t chia sẻ reviwe về cuốn này. hy vọng có thể giúp ích được cho một số bạn
  Trên Đường Băng là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Những câu chuyện trong cuốn Tony Buổi Sáng được chọn lọc có chủ đích về Kiến thức, kinh nghiệm, tinh thần..v...v... cho các bạn trẻ dấn thân vào đời. Tài thấy lối văn của sách rất đời thực, sống động, súc tích, ngắn gọn và rất thực tế với thực trạng các bạn trẻ hiện nay. Sách gồm 3 phần:" Chuẩn bị hành trang-ở phòng chờ sân bay-lên máy bay".
  Đối tượng mà cuốn trên đường băng nhắm tới chính là các bạn trẻ, nhưng bên cạnh đó còn có cả những người đã đi làm, đã trưởng thành, đã làm cha, làm mẹ. Họ đọc sách để có những định hướng cho con em mình, hoặc nhìn lại con đường mình đang đi, suy ngẫm và thay đổi trước khi quá muộn.
  Đọc sách Trên Đường Băng Tài có cảm giác như bản thân mình đang được đi đến nhiều nơi trên thế giới như Anh, Nhật, Hàn, rồi tới Trung Đông, Quatar hay Ấn, Bỉ ..v..v...Nói chung Tây ta đều đủ cả. Qua nước nào, Tài đều học được về lối tư duy/suy nghĩ trong cách sống của dân tộc đó.
  Trên đường băng còn giúp Tài có cái nhìn tổng quan về con đường phía trước mình, những thói hư tật xấu, lối tư duy nông cạn, cũ kỹ, thói quen không tốt, tính tự trọng và tự lập kém cỏi của giới trẻ Việt. Đôi khi đọc xong một câu chuyện Tài cảm thấy mình như vừa được "chửi vào mặt" để sáng mắt ra. Thú vị phải không nào ?
  Cuốn sách này có rất nhiều câu chuyện, nhưng Tài lại ấn tượng nhất với một số câu chuyện sau:" Chuyện ở Trung Đông, chuyện chọn trường, thành công-thành đạt thành gì nữa, chủ nghĩa Makeno, Tầm của Toni, các bạn trẻ hãy đọc dù chỉ 1 lần ,...v..v...
  Tài tin rằng cuốn sách Trên Đường Băng này, sẽ thay đổi các bạn rất nhiều, khi các bạn đọc qua nó. Trước khi dứt lời, Tài xin trích đoạn ngắn trong cuốn sách Trên Đường Băng này như lời kết cho bài đánh giá này:
  “Cứ mãi ở ao làng, rồi sao sẽ cạn. Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng ?
  Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi Online và thở dài ngao ngán ?
  Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán ?.....
  Trên đường băng sân bay mỗi đời người .
  Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh”.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...