Review nội dung khóa học Google Data Analytics Professional Certificate

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Nhà thuốc Đức Hàng Mã, 18/8/22.

 1. Google Data Analytics Professional Certificate là khóa học trực tuyến của . Để tiếp cận đến khóa học thì bạn cần chi trả trung bình 240$. Đặc biệt, số tiền này có thể giảm nếu bạn nhanh chóng hoàn thành và giành được chứng chỉ. Không chỉ vậy, khi đó bạn cũng đồng thời truy cập được hàng nghìn khóa học thú vị và hấp dẫn khác.
  ✨ Về nội dung, khóa học có tổng cộng 8 Mooc:
  Mooc 1: Foundation: Data, Data, Everywhere. Tại phần này bạn sẽ được làm quen với các khái niệm chung về Data Analytics, giúp bạn có được một cái nhìn toàn cảnh về nội dung khóa học từ cách suy nghĩ của một Data Analysis đến quá trình hoàn chỉnh của một dự án Data Analytics.
  Mooc 2: Ask questions to make Data-driven decisions. Ở phần 2, khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách tiếp cận vấn đề của một dự án như đặt câu hỏi để tìm vấn đề, sau khi bạn đã có được vấn đề, bạn sẽ phải tiếp tục suy nghĩ cách để giải quyết vấn đề đó.
  Mooc 3: Prepare Data for Exploration. Sau khi đã tìm được vấn đề và hướng tiếp cận chúng thì nhiệm vụ tiếp theo của bạn là thu thập các dữ liệu cần thiết để có thể bắt đầu quá trình giải quyết vấn đề.
  Mooc 4: Process Data for Dirty to Clean. Những dữ liệu khi các bạn thu thập có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, các phương pháp lưu trữ khác nhau nên chúng ta sẽ cần phải có một bước làm sạch dữ liệu và đưa chúng về một quy chuẩn chung để sử dụng và bảo quản cho các mục đích về sau.
  Mooc 5: Analyze Data to Answer the Question. Với một kho dữ liệu, nhiệm vụ tiếp theo của bạn sử dụng chúng một cách tối ưu nhất, tại đây bạn sẽ phải tìm các đặc trưng quan trọng liên quan đến vấn đề mà bạn đang cần giải quyết.
  Mooc 6: Share Data through the Art of Visualization. Sau khi đã có được đầy đủ nguyên liệu cần thiết thì bạn sẽ được học cách để biểu diễn dữ liệu một cách trực quan và dễ hiểu nhất.
  Mooc 7: Data Analysis with R Programming: Ngoài Python, R hiện nay cũng là một ngôn ngữ lập trình phổ biến cho các Data Analysis, thậm chí người ta thống kê được số người dùng R cho Data Analytic còn gần gấp đôi so với Python.Vì lý do đó bạn sẽ được học về R tại Mooc này.
  Mooc 8: Google Data Analytics Capstone: Complete a Case Study: Phần cuối chính là thử thách cuối cùng của bạn: một project nhỏ để đúc kết tất cả kiến thức mà bạn đã được học trong suốt toàn bộ khóa học.
  Cre: Ngân Hà Lê
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...